Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Cá Nhân

Cam kết của 1989Watch sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

Mục đích và phạm vi thu thập:

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại 1989Watch, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (hoặc đăng ký thành viên), bao gồm:
Email
Họ tên
Số điện thoại liên lạc
Địa chỉ
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến 1989Watch và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website http://www.1989Watch.vn/, gồm:
Địa chỉ IP
Loại Browser
Ngôn ngữ sử dụng
Thời gian
Những địa chỉ mà Browser truy xuất đến

Mục đích sử dụng thông tin:

Các thông tin thu thập thông qua website 1989Watch sẽ giúp chúng tôi:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho thành viên khi nhận được yêu cầu từ thành viên;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
– Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;
– Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 1989Watch

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thong tin khách hang 1989Watch

Địa chỉ: 28 Nguyễn Lâm, P3, Q.Bình thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Line 1: 08.5767.2222
Line 2: 09.3131.9009
Email : 1989watch.vn@gmail.com
Website: 1989watch.vn

1989watch – Thế Giới Dây Đồng Hồ

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân
Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của 1989Watch.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, 1989Watch sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, 1989Watch sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của Thành viên trên 1989Watch được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 1989Watch.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên, 1989Watch sẽ có trách nhiện thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toán cấp 1 của 1989Watch.
Ban quản trị 1989Watch mong các cá nhân khi đăng kí/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc..

Ban quản trị 1989Watch không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả các cửa sổ Website đang mở.

0/5 (0 Reviews)