Đồng hồ Casio A159WA-N1DF – Dây Kim Loại

759,050

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ Casio A159WA-N1DF

Mô tả
Đánh giá đồng hồ Casio A159WA-N1DF tinh hoa sáng tạo
Đồng hồ Casio là một trong những thương hiệu quen thuộc với rất nhiều tín đồ đam mê đồng hồ của Việt Nam. Với bề dày lịch sử, cùng với những dấu ấn đặc trưng của nền công nghiệp đồng hồ Nhật Bản; đã tạo nên những chiếc đồng hồ Casio không chỉ đẹp về mẫu mã, tốt về chất lượng mà còn tinh hoa của sự sáng tạo và lao động hết mình. Theo thời gian và không ngừng phát triển, thương hiệu Casio đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phù hợp dành cho người tiêu dùng. Và dòng sản phẩm đồng hồ Casio A159WA-N1DF là một trong số đó.

dong ho casio a159wa n1df 1989Watch

Tìm hiểu về đồng hồ Casio A159WA-N1DF:
Là một nhà sản xuất đồng hồ điện tử hàng đầu thế giới. Thương hiệu Casio có một danh sách dài các sản phẩm có nhiều phong cách khác nhau cho bạn lựa chọn. Cho dù bạn già hay trẻ, nam hay nữ, bạn thích sự phức tạp hay yêu sự đơn giản,…. Casio luôn có các sản phẩm phù hợp dành cho bạn. Casio A159WA-N1DF mang vẻ đẹp hơi hướng cổ điển sẽ là một lựa chọn tốt trong phân khúc dòng đồng hồ tầm trung bạn nên sở hữu.

A159WA N1DF 1989Watch

Tìm hiểu ngoại hình đồng hồ Casio A159WA-N1DF

Casio A159WA159WA-N1DF:-N1DF mang hơi hướng cổ điển nhưng với màu sắc sáng bạc và sang trọng và đẳng cấp sẽ là một sự lựa chọn tốt trong phân khúc dòng đồng hồ nam giá bình dân. Chiếc đồng hồ sẽ tạo lên sự mạnh mẽ cho chủ nhân của nó.

Là thiết kế mặt số vuông kinh điển, gợi nhớ lại hình ảnh mẫu Casio huyền thoại khi xưa, 3 nút điều chỉnh bằng kim loại ở 3 góc đồng hồ.

Là một thiết kế độc đáo có một không hai ra đời, mặt đồng hồ và màu sắc bóng sáng chắc chắn sẽ làm cho mẫu sản phẩm này luôn luôn nổi bật.

Vỏ dây bạc nhám, đèn nháy sáng cùng tiếng chuông báo, đèn led cực tím phát quang điện tử mang lại cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ và thời trang.

Kích thước của mặt đồng hồ không quá lớn, cũng không quá nhỏ phù hợp với nhiều kiểu kích thước cổ tay khác nhau.

Phần mặt kiếng của đồng hồ được làm bằng nhựa đặt chìm xuống, bao quanh là một lớp case bảo vệ bằng cao su cứng chịu lực.

A159WA N1DF 02 1989Watch

Trải nghiệm tính năng đồng hồ Casio G-Shock DW-5600E-1V:
Đồng hồ Casio A159WA-N1DF có đầy đủ những chức năng cơ bản của một chiếc máy đếm thời gian như xem ngày, giờ, phút, giây…
Về chức năng, chiếc Đồng hồ Casio Casio A159WA-N1DF được thiết kế và chế tạo để cung cấp khả năng chống va đập và chống nước cũng như chống từ tuyệt vời.
Chế độ báo giờ mỗi 1 giờ, báo thức hàng ngày hoặc từng ngày cụ thể bạn chọn. Ngoài ra còn có các chức năng bấm giờ chrono quen thuộc.
Lớp case được bảo vệ bằng cao su cứng chịu lực có tác dụng phân tán các lực tác động vào đồng hồ, không bị vỡ hỏng khi có va đập.
Chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn cực tím phát quang điện tử
Phát sáng sau
Báo bằng flash
Nháy sáng cùng với tiếng còi kêu để báo giờ, cho tín hiệu thời gian hàng g
Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 00’00″00~59’59″99 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00’00~23:59’59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo: 1/100 giây (trong 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Ngắt giờ, thời gian đã trôi qua, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai
Với mức giá không quá cao, thiết kế hoàn hảo, chất lượng tốt, đồng hồ Casio A159WA-N1DF chính hãng là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể khẳng định gu thời trang và đẳng cấp tầm quốc tế của mình. Là những quý ông của thế kỷ 21 hiện đại, bạn còn đợi gì mà không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng này.

Ngoài ra 1989Watch Còn sửa chữa Thay Dây Đồng Hồ Uy Tín Số 1 Hồ Chí Minh .

Góp ý sản phẩm
Chất liệu

Loại máy