Đồng Hồ Nữ Casio LTP-1335D-4AVDF – Dây Kim Loại

1,158,550

Thông tin sản phẩm

Đồng Hồ Nữ Casio LTP-1335D-4AVDF – Dây Kim Loại

Mô tả sản phẩm :

Thiết kế của đồng hồ Casio LTP-1335D-4AVDF có đường gờ và dây đeo bằng thép chắc chắn, thiết kế một cách tỉ mỉ nằm trong bộ sưu tập mới nhất đến từ hãng Casio. Mang tính năng động , trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo.

Đồng hồ Nữ Casio LTP-1335D-4AVDF hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT và không thể thiếu của nhiều người, với thiết kế sang trọng, lịch lãm được làm bằng dây kim loại thép đúc màu bạc, dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng hướng đến chọn lựa mua nhiều nhất hiện nay.

LTP 1335D 4AVDF Dây Kim Loại 2

 

Đồng Hồ Nữ Casio LTP-1335D-4AVDF – Dây Kim Loại  đảm bảo được phong cách của mình giữa các mẫu hiện đại.Về tính năng, thiết kế đồng hồ Nữ Casio dây kim loại bằng thép không gỉ siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước 50m, chống va đập, trầy xước, bền bỉ với thời gian. Mặt đồng hồ được lắp mặt kính cứng có khả năng chống trày xước cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này.

 

LTP 1335D 4AVDF Dây Kim Loại 3

Đồng Hồ Nữ Casio LTP-1335D-4AVDF – Dây Kim Loại  thiết kế giờ to rõ ràng còn có kết hợp thứ và ngày trên cùng 1 chiếc giúp cho những người thường xuyên duy chuyển tiện lợi hơn trong quá trình canh giờ. Chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác

LTP 1335D 4AVDF Dây Kim Loại 1

Đồng hồ Nữ Casio LTP-1335D-4AVDF là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Casio, vì thế chất liệu dùng để sản xuất và thiết kế sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:

Vật liệu vỏ / gờ: Mạ ion
Chốt gập ba
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét
Hiển thị thứ và ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR626SW
Kích thước vỏ : 36×30×8,9mm
Tổng trọng lượng : 69g

Ngoài ra 1989WATCH còn Sửa Chữa và Thay Dây Đồng Hồ các loại Uy Tín và Chất Lượng.