Cách lên dây cót đồng hồ quả lắc

Khi mua đồng hồ cây trên nonbo.net, vn, nếu khách hàng chơi đồng hồ cơ thì nên học cách lên dây cót cho đồng hồ cơ để chúng hoạt động tốt hàng ngày.

Đồng hồ thùng tây máy cơ mặt trăng gỗ sồi mỹ DH45 1

Bạn đang xem: Cách lên dây cót đồng hồ quả lắc

Đồng hồ cơ cổ điển có một điểm đặc biệt là phải lên dây cót thường xuyên, nếu để quên thì đồng hồ sẽ ngừng hoạt động. và người chơi hoàn toàn có thể tham gia chỉnh sửa, ảnh hưởng đến thời gian, hoạt động của các đồng hồ này. đồng hồ cơ được chia làm 2 loại, một loại lên dây bằng lò xo thật và một loại lên dây bằng quả tạ. Tương ứng với mỗi loại là một cách quấn khác nhau.

<3

đồng hồ lên dây cót tay

Về cơ bản, đồng hồ cơ là loại đồng hồ được cấu tạo từ các bộ phận cơ học, được cung cấp năng lượng từ các chi tiết này mà không sử dụng bất kỳ nguồn năng lượng nào khác. và đồng hồ cây tự động là một trong những loại đồng hồ đó.

Những chiếc đồng hồ hình cây tuyệt đẹp sử dụng một con lắc để tạo ra năng lượng. do đó, với loại đồng hồ này, người chơi phải lên dây cót thủ công. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần quấn dây cho dây cót căng ra, sau đó dùng tay lắc nhẹ để con lắc hoạt động. trường hợp đồng hồ không hoạt động có thể con ngựa bị cong, lúc này bạn hãy kiểm tra lại xem đồng hồ có hoạt động chính xác không.

Xem Thêm:  đồng hồ cơ orient dây da

các bước cần làm theo

cách lên dây cót để bắt đầu một chu kỳ mới cho đồng hồ này như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *