Cách thay dây đồng hồ thông minh

Dây đồng hồ là một bộ phận không thể thiếu của đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, dây đồng hồ có thể bị hỏng, bị cũ, bị lỏng … khi đó bạn cần thay dây mới. Để bạn có thể tự thay dây đeo, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay dây đồng hồ thông minh dễ dàng tại nhà. cứ đi đi!

1. tại sao phải thay dây đồng hồ thông minh?

Hướng dẫn thay dây đồng hồ thông minh đơn giản tại nhà

Bạn đang xem: Cách thay dây đồng hồ thông minh

Bạn cần thay dây đeo đồng hồ thông minh của mình vì một số lý do:

 • Đổi mới: Với mỗi ngày trôi qua, ngày càng có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng dây đeo đồng hồ thông minh ra đời, làm cho dây đeo đồng hồ trở nên phổ biến hơn. hơi lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng. thì bạn muốn thay một chiếc dây đồng hồ thông minh mới để phù hợp với xu hướng. hoặc bạn cảm thấy màu sắc của dây đồng hồ thông minh không còn nổi bật, bạn muốn có một màu khác nổi bật và cá tính hơn nên bạn đã thay dây đồng hồ.

  dây bám bụi, kém thẩm mỹ: dây đồng hồ thông minh khi đeo lâu ngày sẽ bị bụi bẩn bám vào, lâu ngày sẽ khiến đồng hồ bị mất thẩm mỹ. . bạn vệ sinh và dùng mọi cách mà không cải thiện được nên bạn phải thay cáp mới.

  Lỗi dây đeo: Đây là lý do phổ biến nhất khi bạn thay dây đeo đồng hồ thông minh của mình. Dây đeo của đồng hồ thông minh có thể bị hỏng vì nhiều lý do. Trong quá trình sử dụng dây đồng hồ thông minh có thể bị tác động từ môi trường bên ngoài gây ra hiện tượng oxi hóa, hư hỏng. hoặc chẳng may va đập, cắt vật nhọn làm vỡ dây thì bạn nên thay ngay một chiếc dây đeo đồng hồ thông minh mới.

  2. cách thay dây đồng hồ thông minh tại nhà

  Cách thay dây đeo đồng hồ thông minh đơn giản tại nhà

  Khi gặp các sự cố như đã thảo luận ở trên, bạn có thể dễ dàng tự thay dây đeo đồng hồ thông minh tại nhà với các bước sau:

  bước 1: chuẩn bị dụng cụ

  bạn cần chuẩn bị một số công cụ sau:

  • Tham khảo: Cách xác định dây nóng dây nguội bằng đồng hồ

   dây đeo thay thế : bạn có thể mua loại này tại các cửa hàng đồng hồ hoặc nếu tiện, bạn có thể tự đến xưởng. cô ấy dạy cách làm đồ handmade để bạn tự sáng tạo. Vòng cổ cá tính và thời trang. Ngoài ra, các sản phẩm dây đeo đồng hồ đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như đồng hồ Certina, đồng hồ Jaguar,… chắc chắn sẽ là những lựa chọn tốt của bạn.

   trình thay đổi chuỗi , ghim nhỏ ở trên cùng

   dụng cụ dây đeo đồng hồ (dụng cụ thanh lò xo tiêu chuẩn)

   khăn tắm hoặc vải mềm

   Trong trường hợp không có dụng cụ để thay dây đồng hồ, bạn cũng có thể sử dụng kim, dao sắc hoặc tuốc nơ vít nhỏ để thay thế. tuy nhiên, nếu cần thay dây đồng hồ thường xuyên, bạn nên mua bộ thay dây để nhanh và thuận tiện hơn.

   bước 2: tháo dây đeo cũ khỏi đồng hồ thông minh

   thực hiện tháo dây đồng hồ thông minh

   một lưu ý quan trọng khi sử dụng dụng cụ tháo dây đồng hồ để thực hiện thao tác này là bạn nên thực hiện ở mặt sau của sản phẩm để tránh trường hợp trong quá trình tháo sẽ làm xước mặt kính ở mặt trước. Để cẩn thận hơn, bạn nên dùng khăn bông hoặc vải mềm lót dưới mặt đồng hồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *