Cách thay dây đồng hồ thông minh

Dây đồng hồ là một bộ phận không thể thiếu của đồng hồ thông minh. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, dây đồng hồ có thể bị hỏng, bị cũ, bị lỏng … khi đó bạn cần thay dây mới. Để bạn có thể tự thay dây đeo, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay dây đồng hồ thông minh dễ dàng tại nhà. cứ đi đi!

1. tại sao phải thay dây đồng hồ thông minh?

Hướng dẫn thay dây đồng hồ thông minh đơn giản tại nhà

Bạn cần thay dây đeo đồng hồ thông minh của mình vì một số lý do:

 • Đổi mới: Với mỗi ngày trôi qua, ngày càng có nhiều kiểu dáng và kiểu dáng dây đeo đồng hồ thông minh ra đời, làm cho dây đeo đồng hồ trở nên phổ biến hơn. hơi lỗi thời và không còn phù hợp với xu hướng. thì bạn muốn thay một chiếc dây đồng hồ thông minh mới để phù hợp với xu hướng. hoặc bạn cảm thấy màu sắc của dây đồng hồ thông minh không còn nổi bật, bạn muốn có một màu khác nổi bật và cá tính hơn nên bạn đã thay dây đồng hồ.

  dây bám bụi, kém thẩm mỹ: dây đồng hồ thông minh khi đeo lâu ngày sẽ bị bụi bẩn bám vào, lâu ngày sẽ khiến đồng hồ bị mất thẩm mỹ. . bạn vệ sinh và dùng mọi cách mà không cải thiện được nên bạn phải thay cáp mới.

  Lỗi dây đeo: Đây là lý do phổ biến nhất khi bạn thay dây đeo đồng hồ thông minh của mình. Dây đeo của đồng hồ thông minh có thể bị hỏng vì nhiều lý do. Trong quá trình sử dụng dây đồng hồ thông minh có thể bị tác động từ môi trường bên ngoài gây ra hiện tượng oxi hóa, hư hỏng. hoặc chẳng may va đập, cắt vật nhọn làm vỡ dây thì bạn nên thay ngay một chiếc dây đeo đồng hồ thông minh mới.

  2. cách thay dây đồng hồ thông minh tại nhà

  Cách thay dây đeo đồng hồ thông minh đơn giản tại nhà

  Khi gặp các sự cố như đã thảo luận ở trên, bạn có thể dễ dàng tự thay dây đeo đồng hồ thông minh tại nhà với các bước sau:

  bước 1: chuẩn bị dụng cụ

  bạn cần chuẩn bị một số công cụ sau:

  • dây đeo thay thế : bạn có thể mua loại này tại các cửa hàng đồng hồ hoặc nếu tiện, bạn có thể tự đến xưởng. cô ấy dạy cách làm đồ handmade để bạn tự sáng tạo. Vòng cổ cá tính và thời trang. Ngoài ra, các sản phẩm dây đeo đồng hồ đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới như đồng hồ Certina, đồng hồ Jaguar,… chắc chắn sẽ là những lựa chọn tốt của bạn.

   trình thay đổi chuỗi , ghim nhỏ ở trên cùng

   dụng cụ dây đeo đồng hồ (dụng cụ thanh lò xo tiêu chuẩn)

   khăn tắm hoặc vải mềm

   Trong trường hợp không có dụng cụ để thay dây đồng hồ, bạn cũng có thể sử dụng kim, dao sắc hoặc tuốc nơ vít nhỏ để thay thế. tuy nhiên, nếu cần thay dây đồng hồ thường xuyên, bạn nên mua bộ thay dây để nhanh và thuận tiện hơn.

   bước 2: tháo dây đeo cũ khỏi đồng hồ thông minh

   thực hiện tháo dây đồng hồ thông minh

   một lưu ý quan trọng khi sử dụng dụng cụ tháo dây đồng hồ để thực hiện thao tác này là bạn nên thực hiện ở mặt sau của sản phẩm để tránh trường hợp trong quá trình tháo sẽ làm xước mặt kính ở mặt trước. Để cẩn thận hơn, bạn nên dùng khăn bông hoặc vải mềm lót dưới mặt đồng hồ.

   • trước tiên , từ mặt sau của đồng hồ, đưa đầu của dụng cụ mở vào giữa vòng tay và gõ lại vào vỏ (như hình minh họa).

    tiếp theo chúng tôi sử dụng một lực đủ nhẹ để nén chốt khóa và ống vào mặt dây đồng thời khi chúng tôi dùng ngón tay đẩy nhẹ dây ra sau và từ từ thả ống ra. hoặc dùng mũi kim đâm vào lỗ của chốt đồng hồ. chốt sẽ phát hành trơn tru. sau đó bạn làm tương tự với đầu còn lại của ghim.

    chúng tôi áp dụng tương tự cho đầu dây bên kia . tuy nhiên, xin lưu ý rằng khi tháo cáp, hãy ngắt khóa và đặt nó vào một cáp mới để sử dụng lại.

    bước 3: thay dây đeo mới cho đồng hồ thông minh

    • sau khi tháo vòng đeo tay cũ và rút chốt, bây giờ bạn cần lắp chốt vào lỗ trên đầu vòng tay mới và đẩy qua mặt còn lại sao cho để nó khớp vào vị trí. hãy xem hai đầu của chốt.

     tiếp theo , lắp dây đeo mới vào mặt đồng hồ bằng cách cắm một đầu của chốt vào lỗ vấu trên đồng hồ. sau đó dùng dụng cụ nén đầu ghim còn lại và đẩy vào lỗ.

     thực hiện tương tự với mặt còn lại và đảm bảo ghim được vặn chặt và chắc chắn trong lỗ để cáp không bị rơi ra ngoài.

     bước 4: kiểm tra lại

     Sau khi hoàn thành, bạn có thể kéo 2 phần của dây đồng hồ sang ngang theo cách thủ công để kiểm tra độ chính xác. bạn cần đảm bảo cáp không bị lỏng và được cố định chắc chắn trên các chốt khóa.

     3. một số lưu ý khi thay dây đồng hồ thông minh tại nhà

     Một số lưu ý khi thay dây đồng hồ thông minh tại nhà

     • Khi bạn muốn thay dây đồng hồ, bạn nên chọn dây đồng hồ chất lượng cao để đảm bảo dây luôn bền đẹp theo thời gian. Đồng thời, dây da đồng hồ cao cấp không chứa chất độc hại nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

      Bạn nên mua dây đồng hồ ở những cửa hàng uy tín và chính hãng để có được dây đồng hồ chất lượng nhất.

      Khi chọn dây đeo đồng hồ mới, hãy chọn kiểu dáng phù hợp với tính cách và đặc điểm công việc của bạn

      Bạn cần cẩn thận và tỉ mỉ khi thay dây đồng hồ tại nhà. Nếu không thể tự thay dây, bạn nên tìm một trung tâm bảo hành đồng hồ đáng tin cậy để thay dây!

      Nếu đồng hồ thông minh của bạn bị hỏng và bạn không muốn thay dây, muốn đổi mẫu đồng hồ thông minh mới thì hãy đến với galle watch. Với hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc, cùng với sự khẳng định thương hiệu qua nhiều năm kinh doanh đồng hồ, chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn những chiếc đồng hồ chính hãng, chất lượng, luôn hợp xu hướng. hãy đến với galle watch hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 1800 6785 , truy cập website donghothuysy.vn để mua sắm trực tuyến và được tư vấn miễn phí p>

      Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách thay dây đồng hồ thông minh dễ dàng tại nhà. Chắc chắn sau khi tìm hiểu những thông tin trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng tự mình thay dây đồng hồ thông minh cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.