Cách xử lý dây da đồng hồ bị hôi

Tôi chắc rằng tất cả chúng ta đều đã từng nhìn thấy hoặc sử dụng một chiếc đồng hồ thanh lịch có dây đeo bằng da. nhưng bạn có biết làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác? hoặc làm thế nào để khử mùi hôi của dây da do sử dụng không đúng cách?

hướng dẫn khử mùi hôi trên chiếc đồng hồ yêu quý dây da

✦ Như các bạn đã biết, đồng hồ dây da là loại đồng hồ sang trọng, lịch lãm và rất đẹp. Tuy nhiên, các yếu tố thời tiết như độ ẩm, nhiệt độ, mồ hôi tay và một số lý do như đi mưa, rửa tay mà không biết cách vệ sinh, xử lý thì sau một thời gian sử dụng, dây da của đồng hồ có thể sản sinh mùi rất khó chịu. .

video hướng dẫn khử mùi dây da bằng gói hút ẩm

Sử dụng 4 loại dây da này, bạn không cần lo lắng về mùi hôi

✦ Một khi dây bị bẩn mà không xử lý nhanh hoặc xử lý không đúng cách, không những không khử được mùi hôi từ dây mà còn làm hỏng dây. Vì vậy, Sea Tidal Watch sẽ hướng dẫn các bạn một số cách khử mùi hôi dây da đồng hồ, giúp chúng ta không phải lo lắng về mùi hôi trên chiếc dây đồng hồ mà bạn vô cùng yêu thích. .cheised trở lại.

Tìm hiểu thêm về dây da đồng hồ Thụy Sĩ & lt; —- tại đây!

Có 2 nguyên nhân chính khiến dây da đồng hồ kém chất lượng:

Hướng Dẫn Khử Mùi Hôi Trên Đồng Hồ Dây Da 1❶ Bạn sử dụng và bảo quản dây đeo không đúng cách để dây luôn bị ẩm ướt như đi mưa, rửa tay hoặc do người bạn trong lúc làm việc ra nhiều mồ hôi làm cho dây luôn bị ẩm ướt quá mức. Khi các vật liệu làm ra dây luôn bị ẩm ướt quá mức cho phép, chất da sẽ dần bị hư hại rồi hòa quyện cùng mồ hôi, chất bẩn, vi khuẩn, … gây ra mùi hôi.

một ví dụ điển hình với 2 chiếc khăn mặt trong phòng tắm của bạn, một chiếc khi sử dụng xong, bạn vắt nó ra và treo lên, ngay cả khi phơi trong phòng không có ánh sáng mặt trời, nó vẫn không bao giờ bốc mùi. khi dùng xong chỉ cần vắt ra và phơi khô, mai sẽ có mùi hôi khiến bạn khó chịu.

❷ mỗi người có một loại mồ hôi khác nhau, chẳng hạn có người chỉ tiết ra mồ hôi dầu, có người lại tiết ra mồ hôi mặn,… những loại mồ hôi này có thành phần hóa học khác nhau thì có thể đổ mồ hôi. của bạn không phù hợp với dây da đồng hồ.

Trong hầu hết các phản ứng hóa học, đôi khi một chất cộng với một chất khác tạo ra mùi rất dễ chịu (nước hoa), nhưng đôi khi chất này cộng với chất khác tạo ra mùi rất khó chịu. Khi làm dây đồng hồ bằng da, da bò đã được xử lý bằng nhiều loại hóa chất khác nhau, vì vậy có thể một trong những hóa chất đó có thể tiếp xúc với mồ hôi và tạo ra mùi.

Hướng Dẫn Khử Mùi Hôi Trên Đồng Hồ Dây Da 2︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾ ︾

xem qua đồng hồ giá rẻ đẹp nhất hiện nay ◄◄◄ nhấp ngay

cách xử lý dây da có mùi

Hướng Dẫn Khử Mùi Hôi Trên Đồng Hồ Dây Da 3▬ Bạn không nên dùng các hóa chất, dầu thơm để bôi vào dây da nhằm để khử mùi hôi của chúng việc này có thể ảnh hưởng đến chất lượng dây đồng hồ như khi bị bong tróc, phồng rộp lên và có thể gây ra mùi khó chịu hơn khi các chất này kết hợp với mùi hôi cũ.

▬ Phơi nắng có thể là cách khử mùi hôi trên dây đồng hồ nhưng sẽ ảnh hưởng đến dây đồng hồ của bạn, dây sẽ bị khô và khiến bạn cảm thấy khó chịu khi đeo đồng hồ, tình trạng này nếu nặng thì sẽ làm lão hóa cáp, gây ra các vết nứt và đứt.

▬ cách tốt nhất để sử dụng chất khử mùi ozone (nếu bạn có). Dùng khăn mềm lau sạch bụi bẩn trên dây đeo, sau đó cho đồng hồ vào máy khử mùi ozone, bật máy và đợi 30 giây, mùi hôi trên dây đeo của bạn sẽ hoàn toàn bay biến.

▬ Một cách khác là bạn có thể đến các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mua gói hút ẩm về lót hộp (loại có nắp đậy kín) sau đó đặt đồng hồ (sạch) và đổ thêm một lớp hút ẩm lên trên. sau khi đóng hộp, đợi 2-5 ngày (tùy tình trạng mùi hôi nhiều hay ít), lấy ra xem sẽ hết mùi hôi.

Trong trường hợp cáp quá cũ, bạn nên thay cáp mới và giữ lại cáp cũ nếu nó có giá trị bộ nhớ cho bạn vì sử dụng liên tục sẽ khiến cáp bị hỏng và mùi hôi cũng sẽ tồn tại mãi mãi. . .

cách giữ dây da đồng hồ không bị ám mùi

Chuyên: Thay Dây Da Đồng Hồ Cao Cấp Giá Rẻ☑ Lau chùi sạch sẽ mỗi ngày (hoặc ít nhất là mỗi tuần) bằng khăn mềm và khô.

☑ Thấm nước ngay nếu bị ướt, không ngâm nước lâu.

☑ Vui lòng không đeo đồng hồ quá chật vì sẽ ra mồ hôi, vừa dễ mẩn ngứa, đỏ da, tắc nghẽn mạch máu, vừa làm ướt dây đeo và có mùi hôi

☑ Nếu tay bạn ra nhiều mồ hôi, thỉnh thoảng nên tháo ra để khô lại, dùng khăn mềm thấm nước sạch lau khô lại sau mỗi ngày sử dụng.

☑ Nếu bạn đã đeo đồng hồ có dây da, bạn nên giữ dây đeo khô ráo. Nếu bạn không có máy ozone trong nhà, hãy mua một số lượng lớn máy hút ẩm. Các gói hút ẩm sẽ làm khô dây da mà không làm hỏng chúng đồng thời hút mùi.

Bạn có muốn mua cáp chất lượng cao không?

chuyên: thay dây da đồng hồ cao cấp giá rẻ

Chúc bạn luôn giữ được chiếc đồng hồ yêu quý của mình luôn sạch đẹp – Đồng hồ hải lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.