Dây da đồng hồ cá sấu handmade

Dây đồng hồ da cá sấu khâu tay cao cấp, sản phẩm được làm bằng da cá sấu tự nhiên, bảo hành 6 tháng. dây da được giao hoàn toàn thủ công, nguyên vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Dây đồng hồ da cá sấu thủ công là gì?

Dây đồng hồ da cá sấu handmade: là dây đồng hồ được gia công hoàn toàn thủ công, chất liệu bên ngoài bằng da cá sấu, mặt sau bằng da bò cao cấp, được thợ ép da và khâu viền ô bằng tay.

Dây đồng hồ da cá sấu chủ yếu có 4 màu da: dây đen, nâu đen, nâu đỏ … ngoài ra còn có một số màu sáng hơn như: đỏ, xanh, … những màu này chỉ dành cho đồng hồ nữ

Dây đồng hồ da cá sấu được làm chủ yếu bằng da bụng hoặc da hông… thường là những phần da trơn được gắn trên thân cá sấu, đây cũng là đặc điểm để nhận biết dây đeo. đồng hồ da cá sấu thật hay giả?

hướng dẫn phân biệt dây đồng hồ da cá sấu xịn

Hình ảnh dây đồng hồ da cá sấu khâu tay chất lượng cao:

day da đồng hồ cá sấu may tay cao cấp, bảo hành 6 tháng

Dây đồng hồ da cá sấu nâu đen (nâu cà phê) – mã: dhc18222

day dồng hồ làm bằng da cá sấu cao cấp nhất

dây đồng hồ làm bằng da cá sấu xuất khẩu

dây da đồng hồ da cá sấu thật

dây đồng hồ da cá sấu đỏ – mã: dhc18226

dây da đồng hồ da cá sấu thật, bảo hành chính hãng

dây đồng hồ da cá sấu

dây đồng hồ da cá sấu đen – mã: dhc18221

dây da cá sấu làm quai đeo đồng hồ cao cấp

dây da đồng hồ da cá sấu cao cấp

Tại sao tôi nên đeo dây đồng hồ da cá sấu thật?

Da cá sấu là loại da không tĩnh điện nên càng sử dụng dây càng bóng đẹp, bề mặt da sáng bóng có độ bền cao, đảm bảo không bị bong tróc bề mặt như dây da cá sấu bò, tương tự.

Tất cả dây đồng hồ hàng hiệu hiện nay đều được làm bằng simili hoặc da simili dập vân cá sấu (kể cả đồng hồ hàng hiệu) nên chỉ sử dụng từ 3-6 tháng, dây sẽ bong ra. , thậm chí có nhiều loại dây đai ngày càng khó đứt.

Nguyên nhân là do các hãng đồng hồ chỉ tập trung sản xuất máy móc, còn dây da đặt hoàn toàn từ china với giá rẻ vì giá rẻ, công nghệ may sắc nét nhìn rất đẹp mà chất lượng không đến nỗi tệ.

<3 người có cổ tay lớn rất phù hợp, nhất là những người có đặc thù công việc hay tiếp xúc với nước thì dây đồng kim loại là lựa chọn tốt nhất.

Với những chiếc đồng hồ mặt mỏng và nhỏ thì dây da sẽ phù hợp và đẹp hơn, hơn nữa những người có cổ tay nhỏ đeo đồng hồ dây da sẽ đẹp và mịn hơn.

4 bước nhận biết dây đồng hồ da cá sấu thật hay giả đơn giản nhất.

– bước 1: thử với nước: dùng một ít nước nhỏ trực tiếp lên bề mặt da, đợi một lát nếu nước thấm ra thì chắc chắn đó là dây da thật (nhưng mình không chắc là dây da thật da cá sấu) cũng được)

– Bước 2: quan sát kỹ bề mặt da ở các điểm tự do: nhìn chung các đường vân của da không đồng đều, các đường rãnh cũng không đều như da dập máy, đặc biệt là vân của da. vân cá sấu thật là phần tiếp giáp của vân da nên mịn như đường chỉ tay của con người. có những điểm mà móng tay có thể bị bắt vào khớp.

– bước 3: nhìn tổng thể bề mặt da, da cá sấu có độ bóng tự nhiên, dây cá sấu dập nổi mềm mại, khi dùng móng tay ấn vào thấy cứng, không mềm và đàn hồi như thật. da cá sấu

– bước 4: nếu đã thực hiện 3 bước trên mà bạn vẫn chưa rõ, hãy đến cửa hàng bán dây đồng hồ da cá sấu uy tín nhờ nhân viên của họ kiểm tra, và nếu bạn đang mua sắm tại một cửa hàng nào đó, hãy nhờ nhân viên của họ tư vấn hoặc hướng dẫn, hoặc tốt nhất là buộc họ phải cam kết có phiếu bảo hành. Nếu dây đeo bằng da cá sấu giả, bạn hãy đeo khoảng 6 tháng là dây sẽ bong ra ngay lập tức.

bạn nên chọn mua dây đồng hồ da cá sấu ở chất liệu da cao cấp

cửa hàng đồ da cao cấp cam kết hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không như hình ảnh và quảng cáo, hàng thật đẹp hơn rất nhiều!

<3

Quý khách có quyền từ chối nhận hàng nếu không hài lòng về sản phẩm mà không phải trả chi phí vận chuyển, vì sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm là tiêu chí xây dựng thương hiệu đồ da kỹ thuật số ưu tiên số 1. – tư vấn mua hàng: 0942 42 52 62

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.