Dây da đồng hồ không thấm nước

Chống thấm nước: Đặc trưng trên tất cả các dây đeo đồng hồ của Hirsch, nhà sản xuất của Áo đã có thể làm dây đồng hồ chất lượng cao nhất trên thế giới trong nhiều năm. Với Hirsch, dây da chống thấm nước là điều không cần bàn cãi. Hãy cùng khám phá mức độ chống nước của dây đai Hirsch, từ hàng ngày đến khi lặn hàng trăm mét dưới biển.

khám phá 4 cấp độ chống nước của dây đeo đồng hồ hirsch nổi tiếng

✦ Về dây đồng hồ chống thấm nước, không nghi ngờ gì nữa, bất kỳ người sành sỏi nào cũng nên nhắc đến hirsch đầu tiên. Thương hiệu Áo này là nhà sản xuất dây đồng hồ (dây da và dây cao su) được công nhận là tốt nhất trên toàn thế giới, đặc biệt là về khả năng chống nước.

thông tin thêm về hirsch:

đồng hồ dây hirsch, sự bổ sung hoàn hảo cho sự sang trọng

====================

Khám Phá 5 Cấp Độ Chống Nước Của Dây Đồng Hồ Hirsch Lừng Danh Ít Thấm Nước Và Khô NhanhTạo ra bằng các công nghệ độc quyền, tất cả dây đồng hồ Hirsch đều có khả năng chịu nước (và cả kem dưỡng da, dung môi, dầu…) tuyệt vời, ít thấm nước, khô nhanh, hiếm khi có mùi hôi, đẹp hoàn hảo với thời gian

✦ Được tạo ra với công nghệ sản xuất da độc quyền mà cả thế giới ngưỡng mộ, tất cả các dây đai của Hirsch đều có khả năng chống nước và chống ẩm. Ngoài ra, chúng ta còn có tới 4 mức độ chống nước khác nhau. từ sử dụng bình thường hàng ngày và tiếp xúc với nước đến sử dụng khi lặn sâu.

✦ Với tính năng này, dây sẽ không bị cứng bề mặt, rất nhanh khô ngay cả khi ngâm nước, có thể lau sạch bằng nước hoặc khăn ẩm khi bị bẩn. Đồng thời, do khó bị hư hỏng bởi nước và hơi ẩm hay mồ hôi nên tuổi thọ của dây cũng sẽ lâu hơn, mất thẩm mỹ, khó sinh mùi.

✦ Đây là sự khác biệt tuyệt đối giữa dây da Hirsch và các loại dây da khác, đến từ một thương hiệu có lịch sử làm đồ da hơn 250 năm. Có thể nói, công nghệ do Hirsch phát minh và sử dụng luôn được coi là chuẩn mực cho dây đồng hồ ngày nay (bạn có thể tìm hiểu thêm: 7 loại dây đồng hồ đặc biệt nhất của Hirsch).

Cụ thể hơn, hãy khám phá 3 phần bên dưới, bao gồm:

phần 1 : giải thích mức độ chống nước của dây đồng hồ hirsch

phần 2 : các dòng chống thấm tiên tiến nhất hiện nay

phần 3 : hirsch đảm bảo khả năng chống nước như thế nào

có thể bạn muốn biết cách thực hiện:

phân biệt các loại dây da phổ biến hiện nay

====================

phần 1: giải thích 4 cấp độ chống nước của đồng hồ hirsch

◆ – – – 1955, hirsch phát minh và sở hữu công nghệ ép nhiệt bằng da rembordé độc đáo (một công nghệ mà tất cả các thương hiệu dây đeo đồng hồ đối thủ đều cố gắng học hỏi nhưng không thể thực hiện được). tương đương).

Khám Phá 5 Cấp Độ Chống Nước Của Dây Đồng Hồ Hirsch Lừng Danh RembordéCấu tạo của một dây da có khả năng chịu nước đỉnh cao tạo ra bằng công nghệ Hirsch Rembordé, lớp da trên được ép chặt vào lớp độn và lớp da lót khiến cho đường chỉ may trở thành “trang trí”

◆ – – – Với công nghệ này, mô sợi hạ bì của lớp trên cùng của dây đeo đồng hồ được ép chặt vào mô sợi của lớp đệm và lớp lót, tạo thành một khối chặt chẽ mà không có đường nối hoặc chất kết dính.

>

◆ – – – nhờ có lớp màng đệm, nước và mồ hôi, nước hoa, dầu các loại hoặc dung môi không thể thấm vào bên trong sợi chỉ mà chỉ dừng lại ở lớp bề mặt, chúng nhanh khô khi để trong môi trường bình thường, thậm chí là mặc dây xích vẫn còn ướt.

◆ – – – danh tiếng của hirsch vươn ra toàn cầu và đi đầu trong lĩnh vực dây da đồng hồ chống thấm nước, nhưng không chỉ dừng lại ở đó. Năm 2007, Hirsch cho ra mắt dây cao su tự nhiên do công ty tinh chế, bền đẹp, thời trang, thể thao bền bỉ và hơn hết là chống thấm nước tuyệt đối và an toàn cho da tay.

◆ – – – 2008, dây da chống nước 100m đầu tiên của Hirsch ra đời. bước tiếp theo, năm 2014, bộ sưu tập hiệu suất hirsch chống nước 300m được làm bằng da và cao su, kết hợp cả hai yếu tố tốt nhất: nghề thủ công da truyền thống và kỹ thuật công nghệ hiện đại.

Khám Phá 5 Cấp Độ Chống Nước Của Dây Đồng Hồ Hirsch Lừng Danh 4 Cấp Độ Chịu NướcPhân loại 4 cấp độ chịu nước của dây đồng hồ Hirsch

Nói chung, tất cả các loại dây Hirsch đều có khả năng chống nước, các cấp có thể được phân loại như sau:

? chống nước: mức độ chống nước để sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như rửa tay, đi mưa, tắm vòi sen, đổ mồ hôi nhiều, khí hậu nóng ẩm.

?? khả năng chống nước ở độ sâu 100m (chống nước ở độ sâu 100m): mức độ chống nước an toàn ngay cả khi bơi lội, lặn với ống thở (độ sâu lên đến 100m) và ngập nước hàng giờ dưới nước.

??? <3 hư hỏng, dây cáp hầu như vô nước tùy thích.

???? chống nước: mức chống nước cao nhất: khả năng chống nước đến từ dây cao su của đồng hồ hirsch. Được làm từ chất liệu cao su thiên nhiên nguyên chất với công thức độc quyền, dây cao su Hirsch hoàn toàn không thấm nước, vì vậy bạn có thể đeo dây khi tiếp xúc với nước trong mọi tình huống.

bài viết hay nên đọc:

câu chuyện đằng sau tên của những chiếc dây đeo đồng hồ nổi tiếng

==================

phần 2: loạt đồng hồ chống nước hirsch cao cấp nhất

◆ – – – Dây da chống thấm nước tốt nhất của Hirsch (chống nước ở độ sâu 300m) là một phần của Bộ sưu tập Hiệu suất của Hirsch. bộ sưu tập ra đời năm 2014 và nhanh chóng giành được giải thưởng red dot danh giá năm 2015.

◆ – – – được làm bằng da bê và cao su thiên nhiên, ngoài khả năng chống thấm nước cực tốt, chúng còn có nhiều đặc tính khác như chống dị ứng cho những người bị dị ứng da, chống nhưng cũng mềm khi mài mòn, chống trầy xước , xử lý bề mặt đặc biệt để có vẻ ngoài rực rỡ.

Nam Nên Đeo Đồng Hồ Dây Da Hay Kim Loại Mới TốtĐặc trưng của bộ sưu tập Hirsch Performance đó chính là lớp trên bằng da bê hảo hạng, lớp lót là cao su thiên nhiên thân thiện với da tay, cực kỳ bền bỉ và chịu nước ở độ sâu đến 300m (trong ảnh là Seiko “Bottle Cap” SRPC67K1 và dây Hirsch Paul)

Đường chống nước 300m – chống xước

truy vấn, so sánh:

nam giới nên đeo đồng hồ dây da hoặc kim loại

====================

Chỉ chống nước 300 m – họa tiết cá sấu

Sợi chỉ chống nước 300 m – phiên bản đặc biệt

bạn có biết? dây đeo đồng hồ có khả năng chống nước cao nhất thế giới (sâu nhất thế giới, bền lâu nhất thế giới khi thường xuyên tiếp xúc với nước) từ hirsch đã ra mắt. Cho đến nay, chỉ có Hirsch mới có thể tạo ra một dây đeo có khả năng chống nước 300m, mà họ gọi là Hirsch 300m Water Resistant trong bộ sưu tập của riêng mình.

chia sẻ kinh nghiệm của chuyên gia:

7 cách tuyệt vời để phân biệt dây da thật với đồng hồ giả

==================

phần 3: Điều gì sẽ xảy ra nếu dây da đeo chéo tiếp xúc với nước thường xuyên?

“Trên toàn cầu, tỷ lệ hoàn trả hàng lỗi của hirsch chỉ là 0,26%, trong khi con số của toàn ngành là khoảng 3%. điều này chứng tỏ rõ ràng chất lượng tuyệt vời của dây đeo hông, ngay cả khi chúng được làm bằng da, một vật liệu hữu cơ tự nhiên rất kỵ nước. ”

Cách Thay Dây Da Cho Đồng Hồ Dây Kim Loại Siêu Dễ Ai Cũng Làm ĐượcHirsch là một công ty có lịch sử hơn 250 năm về đồ da, không chỉ kiểm nghiệm chất lượng khắt khe, họ còn cam kết sử dụng vật liệu cao cấp hoàn toàn không độc hại và thân thiện cho da người, môi trường và bảo vệ động vật quý hiếm hoang dã

với dây da hirsch, ngoại trừ trường hợp lão hóa nghiêm trọng (sử dụng quá nhiều, tiếp xúc với chất độc hại, hư hỏng vật lý …), chúng sẽ có các đặc điểm sau:

● bề mặt da khô rất nhanh

● không bị mất hình dạng hoặc trở nên giòn

● thường xuyên ẩm ướt, vẫn khó tạo mùi

● sẽ không bị vỡ hoặc bong ra từng mảng

● công ty cho phép vệ sinh bằng nước sạch hoặc khăn ẩm

● Tuổi thọ ước tính là 5000 (không liên kết)

● khả năng chống nước có sẵn trong các lỗ hiện có, đỉa

● Thời gian đeo có thể lên tới 12-30 tháng, kể cả với những người hay ra mồ hôi muối và ngâm nước lâu

● Chỉ khâu dùng để trang trí nên dù đứt cũng không bị bung dây, khả năng chống nước vẫn như cũ. Điều này là do dây được ép bởi áp suất và nhiệt độ, vì vậy các lớp kết dính rất chặt chẽ (remborde).

bạn có thể cần:

cách thay dây da cho đồng hồ kim loại siêu dễ, ai cũng có thể làm được

==================

3 ưu điểm chính của việc đeo đồng hồ chống nước hirsch với dây da

Có rất nhiều lợi ích được đề cập ở trên, vì vậy ở đây chúng tôi sẽ chỉ nói về 3 lợi ích chính mà dây đeo đồng hồ chống nước hirsch mang lại:

☑ khó tạo ra mùi hôi

☑ thời gian sử dụng lâu hơn

☑ lớp học tốt nhất trên thế giới

Khám Phá 4 Cấp Độ Chống Nước Của Dây Đồng Hồ Hirsch Lừng DanhKhả năng chịu nước khiến cho Hirsch không chỉ sang trọng mà còn có thể sử dụng trong thể thao (trong ảnh là Seiko Samurai Pepsi Seiko SRPB53K1 và dây Hirsch Duke)

Mua dây da hirsch chính hãng ở đâu tại Việt Nam

? nước là mối nguy hiểm lớn đối với dây da, chúng là những dây đồng hồ có mùi hôi, mục nát, bề mặt khô nứt, gãy sau một thời gian sử dụng. Vì tất cả các loại cáp Hirsch đều không thấm nước nên điều đó sẽ không xảy ra.

? Tự hào với chất lượng đỉnh cao, tất cả dây đồng hồ chống nước của Hirsch đều được bảo hành 3 tháng: 1 đổi 1 cho bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Đây là thương hiệu dây da duy nhất dám cung cấp chế độ này tại Việt Nam hiện nay.

? Tại Việt Nam, bạn có thể đến các đại lý đồng hồ hải triều hoặc gọi hotline 19006777 để chiêm ngưỡng và mua dây đồng hồ chống nước hirsch chính hãng 100%.

Để mua hàng trực tuyến, bạn có thể truy cập:

đồng hồ hirsch với dây da chống thấm nước

==================

grnthao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.