Dây da đồng hồ màu trắng

Cách làm sạch dây da của đồng hồ màu trắng có khó không? Vệ sinh dây da đồng hồ nữ trong bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu.

Trong quá trình sử dụng đồng hồ theo thời gian, các tác nhân như bụi, mồ hôi, nước, ánh nắng, v.v. sẽ làm cho đồng hồ của chúng ta bị lão hóa và mất đi vẻ đẹp ban đầu. Đặc biệt là đối với những chiếc đồng hồ dây da màu trắng, đó là lý do chúng ta cần học cách làm sạch dây da màu trắng để đồng hồ của mình luôn mới và đẹp.

d%C3%A2y da m%C3%A0u tr%E1%BA%AFng

Da động vật là một trong những vật liệu phổ biến nhất được sử dụng để làm dây đồng hồ ngày nay. Da thuộc mặc dù rất bền nhưng với đặc tính hữu cơ nên dễ bị xỉn màu, da trắng có xu hướng bám bẩn, dầu nhiều hơn, màu vàng gỉ và ngả sang màu vàng cũ. đây là lúc bạn cần làm sạch dây da trắng của đồng hồ.

Cũng bởi vì da là vật liệu tự nhiên, nên nó cũng kém khả năng chống lại sự phá hủy từ các chất tẩy rửa mạnh, mỹ phẩm và làm sạch không đúng cách. Chính vì vậy hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn cách tốt nhất để “làm sạch dây đồng hồ trắng”.

d%C3%A2y da m%C3%A0u tr%E1%BA%AFng

 1. Trước tiên, chúng tôi chuẩn bị tất cả các dụng cụ vệ sinh như sau:
 • vải sạch và mềm.
 • giấm trắng, đặc biệt chúng ta không nên dùng giấm.
 • bông hoặc gạc sạch.
 • xà phòng nhẹ chất tẩy rửa như sữa tắm, dầu gội đầu, v.v.
 1. làm sạch các bước sau:
 • Đầu tiên, chúng ta dùng khăn mềm đã chuẩn bị trước đó để lau khô dây đồng hồ, nhớ lau thật sạch cả hai mặt.
 • Tiếp theo, chúng ta trộn hỗn hợp giấm trắng với giấm trắng ấm. Nước uống. Tỷ lệ 3: 1 là 3 phần nước ấm và 1 phần giấm trắng, sau đó trộn chúng với nhau.
 • Tiếp theo là sử dụng một miếng vải sạch và mềm nhúng vào hỗn hợp giấm trắng và nước ấm nhẹ. sau khi trộn xong, vắt khô cho đến khi thấy ấm vẫn còn ấm để cầm.
 • sau đó chúng ta dùng một miếng vải mềm mới nhúng vào dung dịch giấm đó để lau cẩn thận cả hai mặt của dây đeo đồng hồ, ngoài ra chúng ta cũng cần sử dụng một miếng vải bông sạch có tâm nhúng vào hỗn hợp giấm trắng và nước ấm để lau những phần mà vải không thể làm sạch được.
 • Tiếp theo, chúng ta pha xà phòng đã chuẩn bị với 1 ly nước, sau đó trộn đều hỗn hợp để chứng tỏ bột đã ổn.
 • sau đó chúng ta tiếp tục bằng cách dùng khăn mềm sạch nhúng vào hỗn hợp xà phòng và nước vừa pha rồi vắt khô. vải tiếp tục làm sạch dây đồng hồ của chúng tôi. xà phòng sẽ giúp chúng ta làm sạch dung dịch giấm khi nó bị dội lại và vẫn còn bẩn. Nếu chúng ta sử dụng xà phòng với dầu xả ấm, nó sẽ giúp dây da đồng hồ mềm hơn sau khi làm sạch.
 • sau đó chúng ta tiếp tục sử dụng bông, khăn lau để thấm mọi thứ. nước vẫn còn hoạt động trên bề mặt của dây da, sau đó chúng ta hãy đặt đồng hồ trong một môi trường thông gió. Không phơi đồng hồ dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm hỏng dây da nhanh hơn.
 • chúng ta nên chú ý hơn để dây đồng hồ không bị cong vẹo thì chúng ta nên vệ sinh mặt số. Được làm từ sáp ong, dầu khoáng, dầu oliu nên dây da của chúng ta sẽ sáng bóng hơn, chống thấm nước và nấm mốc. Trước tiên, hãy sử dụng một miếng vải mềm và sạch để thoa một lớp sáp / dầu rất mỏng lên mặt dây chuyền.

ngăn không cho sáp / dầu dính vào mặt sau của da, đặc biệt là với các dòng da lộn, vì phần da này thường rất mềm và dễ thấm / thoát mồ hôi mà không gây bí tắc, do đó dầu / sáp sẽ làm da ở mặt sau xỉn màu, nhão và thậm chí nhanh chóng làm hỏng dây da.

day da mau trang

Cách làm sạch dây da đồng hồ màu trắng siêu đơn giản tại nhà

mẫu đồng hồ có dây đeo bằng da thật màu trắng

những lưu ý khi sử dụng dây đồng hồ:

Khi đeo cần lưu ý dây đồng hồ, vì Việt Nam có khí hậu nóng ẩm nên khi sử dụng các mẫu dây da cần chú ý đeo đúng cách, hạn chế ngâm nước. để đồng hồ bị ướt hoặc đeo dưới trời nắng gắt.

khi sử dụng dây da các bạn lưu ý không nên tiếp xúc với dung môi, chất tẩy rửa, nước hoa, mỹ phẩm vì dây da là chất hữu cơ, phản ứng hóa học xảy ra sẽ làm dây chuyển màu, biến chất.

Trong quá trình sử dụng, bạn nên vệ sinh cáp thường xuyên vì trong quá trình sử dụng, cáp thường bị bám bụi, mỗi tuần nên dùng bàn chải mềm để loại bỏ mồ hôi và bụi bẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.