Các loại dây đồng hồ Rolex chính hãng – Lưu ý khi thay dây đồng hồ Rolex

Khi nhắc đến đồng hồ đeo tay, chắc hẳn không ai còn xa lạ với thương hiệu Rolex. Điều này cũng đồng nghĩa với việc các dịch vụ liên quan đến Rolex cũng được chú ý rất nhiều. Đặc biệt là với một thương hiệu cao cấp vô cùng đẳng cấp như Rolex thì việc lựa chọn một địa chỉ tin cậy để gửi gắm là vô cùng quan trọng. Trong bài viết hôm nay, mời bạn đọc cùng bệnh viện đồng hồ khám phá dịch vụ thay dây đồng hồ rolex cũng như tổng hợp các loại dây đồng hồ rolex chính hãng ngay dưới đây.

dây đồng hồ rolex chính hãng phổ biến nhất

Ngoài các thiết kế đa dạng, Rolex còn nổi tiếng với các kiểu dây đeo khác nhau. Dây đồng hồ rolex chính hãng phổ biến nhất hiện nay gồm 7 loại như sau:

Các loại dây đồng hồ Rolex chính hãng phổ biến nhất

Các loại dây đồng hồ Rolex chính hãng phổ biến nhất

Dây đồng hồ Rolex Jubilee

dây đồng hồ rolex tưng bừng là một trong những thiết kế phổ biến nhất của thương hiệu này. mẫu này lần đầu tiên được sử dụng cho datejust năm 1945.

dây đeo tưng bừng cũng là mẫu rolex đầu tiên do chính thương hiệu rolex sản xuất. trong khi hầu hết các thương hiệu khác phải dựa vào bên thứ ba để cung cấp dây đeo.

dây đeo đồng hồ rolex có 5 hàng mắt xích, 3 hàng nhỏ ở giữa và 2 hàng lớn hơn ở hai bên mang đến vẻ đẹp sang trọng và cổ điển. thiết kế này từ đầu đến giờ gần như giống nhau, không có thay đổi quá khác biệt.

thay đổi lớn nhất là loại liên kết giữa các liên kết, liên kết có hình bầu dục / uốn cong / đặc / hình chữ d.

đầu tiên là dây đeo đồng hồ rolex bằng vàng nguyên khối, tuy nhiên, giờ đây người đeo có thể chọn từ các chất liệu kim loại khác với kích thước lớn hơn.

Dây đồng hồ Rolex Jubilee

Dây đồng hồ Rolex Jubilee

Dây đồng hồ Rolex President

Tiếp theo, dây đeo đồng hồ Rolex President là loại dây gắn liền với sự thành công của ngày vào năm 1956. Là chiếc đồng hồ cơ tự động đầu tiên có ngày, Rolex Day-date là một thành công vang dội.

>

vẫn giữ phong cách sang trọng và lịch lãm, dây đeo rolex President dường như được sinh ra để dành riêng cho dòng ngày. Nó có thiết kế lớn, tròn, ba mắt xích dày ở giữa và mỏng hơn ở hai bên, giúp đồng hồ vừa vặn trên cổ tay.

Dây đeo rolex President có thể được tìm thấy bằng nhiều chất liệu khác nhau, từ vàng, vàng hồng, vàng trắng, bạch kim …

Dây đồng hồ Rolex President

Dây đồng hồ Rolex President

Dây đồng hồ Rolex Oyster

chiếc vòng tay hàu rolex thậm chí còn lâu đời hơn cả thánh và tổng thống, có từ năm 1930. Tuy nhiên, phải nói rằng, trên thực tế, chiếc vòng tay hàu rolex không thu hút được sự chú ý của các dòng khác của thương hiệu.

hàu rolex hiện có thiết kế rất khác so với nguyên mẫu đầu tiên. Vẫn là hình dạng ba liên kết khá cổ điển, nhưng khác với chủ tịch, hàu có hình dáng mảnh hơn, phẳng hơn chứ không phải dạng tròn to.

Loại dây đeo này thường thấy trên những chiếc đồng hồ thể thao, và tất nhiên là phải có trong bộ sưu tập đồng hồ Rolex Oyster Perpetual. ngày nay kiểu dây đeo sò đã phổ biến hơn rất nhiều, có thể bắt gặp ở cả datejust, day-date, sky-dweller, … lý do là vì, bất kỳ loại khóa rolex nào cũng có thể phù hợp với kiểu dây đeo này. .

Dây đai hàu rolex có thể được tìm thấy bằng nhiều chất liệu khác nhau, từ thép đến bạch kim.

Dây đồng hồ Rolex Oyster

Dây đồng hồ Rolex Oyster

Dây đồng hồ Rolex Pearlmaster

tiếp theo là vòng đeo tay rolex Pearlmaster, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1992 với bộ sưu tập đồng hồ cùng tên. được thiết kế như chuỗi 5 mắt xích tròn, trái ngược với chuỗi ngọc bội, ngọc chủ có 3 hàng mắt xích tâm lớn hơn, 2 hàng mắt xích bên mỏng hơn.

Điểm nổi bật của dây đeo này là chất liệu chất lượng hàng đầu của nó. vòng tay ngọc trai có sẵn bằng vàng hoặc bạch kim, nạm kim cương hoặc đá quý.

Dây đồng hồ Rolex Pearlmaster

Dây đồng hồ Rolex Pearlmaster

Dây đồng hồ Rolex Oysterflex

Vòng đeo tay Rolex Oysterflex mới gần đây đã được ra mắt cùng với đồng hồ Rolex Yacht-Master Everose Gold từ năm 2015.

thoạt nhìn, nó có vẻ là phiên bản dây đeo cao su của đồng hồ rolex. nhưng trên thực tế, Oyflex được làm từ hợp kim titan với niken bên trong lõi cáp, bên ngoài là cao su, khiến nó giống như một sợi dây cao su rolex.

Ngày nay, loại chuỗi này cũng có thể được sử dụng thay thế cho nhiều phiên bản khác nhau, chẳng hạn như daytona, …

Dây đồng hồ Rolex Oysterflex

Dây đồng hồ Rolex Oysterflex

Dây đồng hồ Rolex Integration

integration trong tiếng anh được hiểu là tích hợp, liên từ. và đúng là tích hợp rolex là sự kết hợp của 3 loại xích là hoàng liên, tịch và hàu. thường được sử dụng với các mô hình Oyquartz như datejust hoặc day-date.

Dây đồng hồ Rolex Integration

Dây đồng hồ Rolex Integration

Dây da đồng hồ Rolex

cuối cùng không thể thiếu dây da rolex. Mặc dù ít phổ biến hơn dây đồng hồ kim loại rolex, nhưng dây da vẫn là lựa chọn phù hợp và an toàn nhất cho hầu hết mọi người từ trước đến nay.

Dây da cũng có thể kết hợp với hầu hết mọi bộ sưu tập đồng hồ, cũng như có nhiều hình dáng, màu sắc, kích cỡ, … Dây đồng hồ rolex thường được làm bằng da cá sấu quý cao cấp.

Dây da đồng hồ Rolex

Dây da đồng hồ Rolex

Dịch vụ thay dây đồng hồ Rolex tại Việt Nam

Trong phần tiếp theo của bài viết, mời các bạn cùng biết hướng và những lưu ý liên quan đến dịch vụ thay dây đồng hồ rolex.

mua dây đồng hồ rolex chính hãng ở đâu?

nói chung hầu hết các dây đeo đồng hồ rolex chính hãng đều không có sẵn. Do đó, để mua được dây đồng hồ Rolex chính hãng, bạn cần đặt hàng với hãng. Tại thời điểm này, có thể mất 2-3 tháng để chờ đợi và một chiếc dây đeo rolex chính hãng cũng không hề rẻ, thường có giá từ 1.000 USD trở lên.

Để có thể mua dây đồng hồ Rolex chính hãng, anh chị em cần phải đặt từ hãng về

Để có thể mua dây đồng hồ Rolex chính hãng, anh chị em cần phải đặt từ hãng về

Có cần mua dây đồng hồ Rolex chính hãng không?

có bắt buộc phải sử dụng cáp rolex chính hãng không? câu trả lời là tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn có đủ tiền và sẵn sàng chờ đợi, không có gì tuyệt vời hơn một chiếc dây đeo đồng hồ rolex chính hãng.

tuy nhiên, nếu giá trị vượt quá 20 triệu đồng, bạn có thể chọn một chiếc dây đeo handmade khác với giá chỉ khoảng 2 triệu đồng. Ngoài ra, loại dây này cũng có nhiều kiểu dáng, kích thước và hình dạng khác nhau.

Nếu anh chị em có đủ tài chính cũng như sẵn sàng chờ đợi thì không gì tốt hơn một chiếc dây đồng hồ Rolex chính hãng

Nếu anh chị em có đủ tài chính cũng như sẵn sàng chờ đợi thì không gì tốt hơn một chiếc dây đồng hồ Rolex chính hãng

Dịch vụ thay dây đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ

mỗi chiếc đồng hồ rolex có giá trị không hề nhỏ nên bạn phải chọn địa chỉ tin cậy, có thợ chuyên môn cao để gửi gắm, tránh tối đa rủi ro cho đồng hồ. ví dụ như vết xước, bộ phận bị thiếu, đồ bị tráo đổi, …

sửa chữa đồng hồ rolex

đồng hồ rolex cổ điển

bảng giá thay dây đồng hồ rolex tại bệnh viện đồng hồ

tại bệnh viện đồng hồ, bạn có thể sử dụng dịch vụ thay dây đồng hồ rolex miễn phí. bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ dây đeo phù hợp với đồng hồ của mình.

Dịch vụ thay dây đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Dịch vụ thay dây đồng hồ Rolex tại Bệnh Viện Đồng Hồ

Nếu chưa có, Bệnh Viện Đồng Hồ cũng có sẵn những loại dây handmade, hoặc nếu muốn dây đeo chính hãng, Bệnh Viện Đồng Hồ cũng có thể hỗ trợ anh chị em nhập sản phẩm về với giá ưu đãi nhất.

Tôi hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn có thêm nhiều kiến ​​thức bổ ích. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng ngại liên hệ với bệnh viện đồng hồ.

các bài đăng liên quan:

tại sao đồng hồ rolex lại đắt?

đồng hồ rolex giá 2 triệu

cách kiểm tra đồng hồ rolex chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.