đồng hồ bulova nam dây da

Video đồng hồ bulova nam dây da

những chiếc đồng hồ tự động luôn thu hút sự chú ý với vẻ đẹp kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Những chiếc đồng hồ sang trọng và đắt tiền nhất thế giới cũng áp dụng bộ chuyển động cổ xưa này để tăng thêm sự tinh tế và đẳng cấp cho người đeo.

đồng hồ cơ tự động là gì?

một chiếc đồng hồ tự động là một chiếc đồng hồ tự động. bộ chuyển động bên trong được sản xuất hoàn toàn bằng các thành phần cơ khí có độ chính xác và tinh xảo cao nhất. không có linh kiện điện tử bên trong. do đó, dòng đồng hồ này thường đắt hơn đồng hồ có linh kiện điện tử.

Bạn đang xem: đồng hồ bulova nam dây da

bởi vì chuyển động cơ học là tự động, đồng hồ mới được gọi là tự động. dây chính cung cấp năng lượng để chạy chuyển động trong đồng hồ. Đối với đồng hồ cơ tự động giá rẻ, dây cót tăng lên khi người đeo cầm đồng hồ trên tay và di chuyển tay một cách tự nhiên. Bạn cần đeo khoảng 8 tiếng / ngày để bộ máy chính bên trong dự trữ đủ năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Với đồng hồ tự động, bạn không cần phải lên dây cót hoặc thay pin theo cách thủ công.

Những điều làm cho một chiếc đồng hồ tự động trở nên đặc biệt và đắt tiền là:

 • Các thương hiệu: citizen, orient là những nhà sản xuất đồng hồ tự động tầm trung nổi tiếng của Nhật Bản. Hơn nữa, không thể kể đến những chiếc đồng hồ tự động sang trọng của Thụy Sĩ như Tissot. Nhìn chung, thương hiệu là một yếu tố quan trọng khi định giá đồng hồ cơ.

  vật liệu chế tạo: càng sử dụng vật liệu quý hiếm, đắt tiền và cao cấp, đồng hồ sẽ càng đắt tiền: bạch kim, hợp kim thép, kim cương, pha lê, vàng, bạc, ….

  chuyển động: đỉnh cao của đồng hồ tự động thường được trang bị những bộ chuyển động rất hiếm, chẳng hạn như một bộ máy.

  tính năng: càng nhiều tính năng được tích hợp trong đồng hồ tự động, giá càng cao. ngược lại, những chiếc đồng hồ có chức năng cơ bản thì giá cả cũng phải chăng hơn.

  ưu nhược điểm của đồng hồ tự động

  lợi thế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *