đồng Hồ Candino Chính Hãng Thụy Sĩ 100% Bảo Hành 5 Năm

đồng hồ candino chính hãng thụy sĩ 100% bảo hành 5 năm

chọn hãng đồng hồ

Chọn thương hiệu adriatica Casio Citizen fossil G-Shock & Baby-G candino daniel wellington bulova orient pierre lannier Romanson michael kors seiko skagen obaku Casio Edifice festina le chateau marc jacobs olympia star Hộp Xoay Automatic srwatch titan Police Olym Pianus Ogival Alexandre Christie

*

Đồng hồ Candino là thương hiệu không còn quá xa lạ với người Việt Nam và cả trên thế giới. Luôn được xem trong top 10 thương hiệu đồng hồ tốt và đáng sở hữu nhất thế giới. Candino luôn mang đến một chiếc đồng hồ với thiết kế sang trọng, quý phái và đẳng cấp.

Bạn đang xem: đồng hồ candino chính hãng thụy sĩ 100% bảo hành 5 năm

Vào năm 1947 thương hiệu Candino được thành lập bởi Aldof Flury-Hug tại một thị trấn mang tên Herbetswil, bang Solothurn, thuộc vùng Bienne, Thụy Sỹ. Và khi này Candino còn được sản xuất và lắp đặt rất thô sơ. Cho đến năm 1980 Candino đã khánh thành cơ sở sản xuất tối tân với dây chuyền hiện đại, đánh dấu bước ngoặt lớn khiến thương hiệu này trở thành một cái tên lớn trên toàn thế giới.

Và từ lúc đó đến nay sau hơn 70 năm phát triển, Candino đã trở thành cái tên nổi tiếng trên khắp 5 châu hơn 70 quốc gia mà đồng hồ Candino đặt chân đến. Thương hiệu này đã gặt hái rất nhiều thành công với vô số các thiết kế cao cấp được trình làng và nhiều bằng sáng tạo đóng góp to lớn cho giới đồng hồ.

Xem thêm: Lãi Suất Hỗ Trợ Tài Chính Icare : Miễn Lãi, Nhiều Ưu Đãi, Nhiều Ưu Đãi Từ Thẻ Tài Chính Icare

Đồng hồ Candino chính hãng là sản phẩm được yêu thích của những doanh nhân và người thành đạt. Với thiết kế sang trọng và đẳng cấp mình mang lại, thương hiệu đồng hồ Candino nhắm vào phân khúc thị trường trung bình và cao cấp, vì thế mà những chiếc đồng hồ Candino không hề rẻ chút nào. Cũng như thương hiệu Bulovamức giá ấy vô cùng xứng đáng và có thể nói là giá hời cho một chiếc đồng hồ đẳng cấp và chất lượng cao như vậy.

Xem thêm: Xe Ô To Có Tiếng Kêu Cạch Cạch Cạch, Két Két, Lọc Cọc… Nguyên Nhân Do Đâu?

Và nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Candino thì hiện tại Đồng Hồ 24H đang có rất nhiều sản phẩm đồng hồ Candino chính hãng, uy tín, chất lượng với nhiều mẫu mã. Không chỉ thế, bạn còn nhận được ưu đãi với chiết khấu khủng giúp bạn sở hữu những chiếc đồng hồ với giá rẻ hơn thị trường. Ngoài Candino thì các thương hiệu Olypia Star, đồng hồ Ogival, ….cũng là các thương hiệu đang được Đồng Hồ 24H cung cấp chính hãng.

Một số sản phẩm đồng hồ Candino chính hãng

Chuyên mục đồng hồ

Đồng hồ nam
Đồng hồ nữ

Chuyên mục: Chia Sẻ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *