đồng hồ casio nữ dây nhựa

<3 màu trắng, đen, hồng, vàng, bạc, … miễn phí vận chuyển toàn quốc, …

<3 Điểm đặc biệt nữa là sử dụng chất liệu này rất dễ vệ sinh dây đồng hồ, bạn có thể dùng khăn mềm, khăn ướt lau hàng ngày để chống bám bụi và không gây kích ứng da tay khi đeo.

xem thêm ngay

[top] hơn 999 mẫu đồng hồ casio chính hãng dưới 1 triệu! p>

đồng hồ casio nữ dây nhựa giá bao nhiêu? có những loại đồng hồ casio nữ dây thun nào?

Đồng hồ casio nữ dây nhựa có nhiều mức giá khác nhau dành cho nữ, trẻ em, … đồng hồ casio nữ giá dưới 1 triệu, giá 3 triệu, dưới 2 triệu, 3 đến 5 triệu, từ 5 đến 10 triệu .

+ Đồng hồ casio nữ baby g có khả năng chống nước 100m – 200m với mức giá từ 2 triệu – 5 triệu, 5 triệu -10 triệu, chống va đập, phong cách thể thao cá tính cho phái đẹp.

<3 sắc thái như: trắng, đen, hồng, ….

Độ chống thấm nước <3 cấp độ từ thông thường đến wr50m, wr100m, …. cùng với khả năng chống va đập sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau.

+ Đồng hồ casio cổ điển cho nữ : mặt đồng hồ điện tử cổ điển dành cho nữ giá từ 350k – 1 triệu, từ 1 triệu đến 2 triệu, từ 2 triệu đến 3 triệu các mức chống nước, chống đi mưa, rửa tay, … thiết kế tinh tế sử dụng được cho nhiều môi trường khác nhau.

10 đồng hồ nữ bán chạy nhất dưới 800k trên casiovietnam.net

xem thêm ngay

dây cao su chống nước của đồng hồ casio nữ giá bao nhiêu?

Đồng hồ casio nữ dây nhựa và dây cao su có khả năng chống nước ở các mức độ khác nhau, từ: chống nước, wr50m, wr100m, wr200m, … nên bạn có thể sử dụng các mẫu đồng hồ casio trong nhiều hoàn cảnh môi trường khác nhau mà không cần lo lắng về khả năng chống nước.

Một điểm nổi bật khác song hành với sức mạnh là khả năng chống va đập của dòng sản phẩm này nhờ thiết kế các mô-đun bao bọc hoàn toàn để bảo vệ thiết bị bền bỉ trong thời gian hoạt động lâu dài. Các núm vặn được làm bằng vật liệu bền giúp đồng hồ Casio của bạn có thể sử dụng được ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Đồng hồ Casio nữ dây nhựa sử dụng loại kính gì? Đồng hồ dây nhựa nữ Casio thường sử dụng 2 loại kính đó là kính nhựa, kính khoáng,… có khả năng chống sốc, chống chịu lực. , cấu trúc độc đáo của casio sẽ không bị vỡ nếu bị rơi hoặc va đập

<3

XEM SẢN PHẨM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.