Đồng hồ Casio nữ LTP-1183Q-7ADF – Dây da

799,000

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ Casio nữ LTP-1183Q-7ADF

Mô tả

Cấu tạo về thiết kế và tính năng của Đồng hồ Casio LTP-1183Q-7ADF

Đồng hồ Casio LTP-1183Q-7ADF là một trong những sản phẩm minh chứng về thời gian rất ấn tượng cho nam giới sử dụng. Sản phẩm có thiết kế sang trọng, đẳng cấp khiến cho các quý ông trở nên lịch lãm và cuốn hút hơn. Với những tính năng đa dạng cũng được trang bị nhiều trên sản phẩm này khiến cho nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm để có được đẳng cấp tốt nhất.

ng hồ Casio nữ LTP 1183Q 7ADF 1989watch 1

Sản phẩm sang trọng trong thiết kế dáng vẻ bề ngoài

Đồng hồ Casio LTP-1183Q-7ADF được thiết kế mang phong cách sang trọng. Với sự kết hợp hài hòa giữa dây đeo có gam màu tối với bề mặt đồng hồ gam màu sáng tạo ra độ tương phản đầy thú vị. Cả hai gam màu này khi kết hợp với nhau tạo nên một sản phẩm ấn tượng, đặc biệt.

Với thiết kế kích thước của đồng hồ nữ Casio này là 42 x 38.5 x 8.7mm cho thấy đây là sản phẩm không quá to lớn nhưng cũng không quá nhỏ so với tay đeo của nam giới. Với kích thước vừa đủ như vậy mang lại phong cách thanh lịch, trẻ trung và lịch lãm cho người sử dụng.

Dây đeo của chiếc Đồng hồ Casio LTP-1183Q-7ADFđược thiết kế với gam màu đỏ đậm pha nâu cùng với các đường gân khỏe mạnh giúp cho sản phẩm có được phong thái mạnh mẽ dành cho nam giới cũng như nét hiện đại của sản phẩm.

ng hồ Casio nữ LTP 1183Q 7ADF 1989watch 2

Bề mặt của đồng hồ được thiết kế với kim loại thép mạ vàng sáng bóng. Với thiết kế như vậy thường mang lại dáng vẻ hiện đại, sang trọng đẳng cấp cho sản phẩm. Mặt đồng hồ được thiết kế thon gọn bo tròn giúp cho sản phẩm trông gọn gàng và hiện đại khi đeo. Hòa chung với thiết kế này là các chi tiết biên trong như các mốc thời gian, kim đồng hồ được thiết kế màu vàng rất nổi bật trên nền màu trắng.

Với các thiết kế của từng bộ phận như trên, khi chúng kết hợp với nhau sẽ tạo nên một thiết kế cực kỳ sang trọng và bắt mắt. Đó là đẳng cấp từ dây da có gam màu tối, sự bắt mắt của kim loại mạ vàng đánh bón ….Chính những yếu tố này đã tạo nên cho người sử dụng nâng tầm cao giá trị bản thân hơn. Có thể thấy, chiếc đồng hồ nam Casio này không chỉ còn là sản phẩm để xem giờ giấc thời gian nữa mà còn là phụ kiện thời gian nâng tầm cao giá trị của người dùng.

ng hồ Casio nữ LTP 1183Q 7ADF 1989watch 3

Ngoài ra 1989WATCH còn Sửa Chữa và Thay Dây Đồng Hồ các loại Uy Tín và Chất Lượng số 1 Thành phố Hồ Chí Minh.

Góp ý sản phẩm
Chất liệu

Loại máy