đồng hồ dây dù quân đội

đồng hồ luôn là người bạn tri kỷ, đồng hành cùng mọi người mọi lúc, mọi nơi. Đối với những người lính thì đồng hồ lính dù bộ đội là vật dụng cần có. Các sản phẩm này có nhiều tính năng đặc thù để phục vụ công việc hàng ngày của người lính.

1. xuất xứ của đồng hồ nhảy dù quân đội

Đồng hồ dây dù quân đội - Mạnh mẽ, bền bỉ và đậm khí chất

Bạn đang xem: đồng hồ dây dù quân đội

Đối với mỗi ngành, mọi người chọn các mẫu đồng hồ có tính năng phù hợp. điều này giúp mọi người hoàn thành công việc một cách suôn sẻ và nhanh chóng. Trong quân ngũ, những chiếc đồng hồ của hãng đã được sử dụng lâu đời.

định nghĩa

Đồng hồ quân đội là đồng hồ được sản xuất để đáp ứng các điều kiện chiến đấu và hành quân. chúng được tạo ra để người dùng quân sự cập nhật thời gian và các thông tin quan trọng khác.

nguồn gốc

Mặc dù chiến tranh đã tàn phá và tước đi của nhân loại nhiều điều quý giá nhưng nó cũng làm cho nhân loại trưởng thành và tiến bộ hơn. Do chiến tranh, mọi người chỉ có thể chạm vào đồng hồ, điều này khiến nó trở thành phụ kiện phổ biến trong thời hiện đại.

Trước khi đồng hồ đeo tay trở nên phổ biến, chúng là đồ trang sức và phụ kiện vô cùng quý giá đối với phụ nữ. đặc biệt, nó chỉ dành cho hoàng gia danh giá vào thế kỷ 16.

Vào cuối thế kỷ 19, sự hiện diện của những chiếc đồng hồ đeo tay mới ngày càng trở nên phổ biến. đây là thời điểm đánh dấu sự bắt đầu của cuộc chiến tranh thuộc địa. vào thời điểm này, quân đội thuộc địa đã tiến vào các nước thuộc địa, mang theo đồng hồ đeo tay của họ ở khắp mọi nơi.

Nhận thấy sự bất tiện của việc đeo đồng hồ bỏ túi trong chiến tranh, các dịch vụ quốc gia bắt đầu áp dụng và phát minh ra đồng hồ đeo tay cho quân đội của họ (chủ yếu ở hai quốc gia: Anh và Pháp).

Xem Thêm:  giá đồng hồ đeo tay nam

Ngày nay, công nghệ đồng hồ quân đội ngày càng trở nên tiên tiến hơn. Với hàng ngàn phát minh như vũ bão của khoa học, đồng hồ được trang bị thêm nhiều chức năng như: chống nước, chống va đập, chống nhiệt độ, công nghệ gps, la bàn, …

xem thêm: đồng hồ quân đội us. uu: mạnh mẽ, nam tính và cực kỳ hấp dẫn

2. tiêu chuẩn sản xuất đồng hồ quân đội có dây dù

Những tiêu chuẩn làm nên đồng hồ dây dù quân đội

Để giúp những người lính làm công việc của họ trên thực địa, đồng hồ quân sự phải được thiết kế đặc biệt. họ phải đáp ứng các tiêu chí nhất định để được bên cạnh những người lính.

mặt đồng hồ trong suốt

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu các loại khóa đồng hồ và những lưu ý khi thay khóa dây đồng hồ

Thiết kế đồng hồ quân đội phải đáp ứng các tiêu chuẩn mặt số rõ ràng. Các sản phẩm này phải có đường kính hình cầu lớn, thông thường từ 40mm trở lên. Mặt đồng hồ lớn giúp người lính xác định thời gian dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, mặt số lớn cũng thể hiện chi tiết, rõ ràng các tính năng đặc biệt của đồng hồ.

Không chỉ có kích thước mặt số lớn, số trên đồng hồ cũng phải lớn và rõ ràng. Thiết kế đồng hồ quân đội nên có mặt số rất lớn với các chữ số Latinh từ 1 đến 12 giờ. số cũng được phủ một lớp sơn dạ quang để dễ đọc trong bóng tối.

giúp đọc vào ban đêm

Đồng hồ dây dù kiểu quân đội hỗ trợ đọc trong đêm

đặc thù công việc của những người lính trong quân đội là làm việc cả ngày lẫn đêm và trong những điều kiện sáng tối khác nhau. Vì vậy, những chiếc đồng hồ dù quân sự của bạn phải có chức năng hỗ trợ đọc sách trong bóng tối.

có nhiều cách để làm cho đồng hồ phát quang như: phát quang, led, triti, …

bền bỉ

Một trong những điều kiện cần để trở thành đồng hồ quân đội là độ bền cao. đối với môi trường làm việc khắc nghiệt, sản phẩm phải đủ bền và chắc. do đó, toàn bộ đồng hồ, từ vỏ đến dây đeo, đều được làm bằng vật liệu bền và chắc nhất.

Xem Thêm:  Thay dây đồng hồ Seiko - Tất tần tật thông tin chi tiết nhất bạn cần biết [2021]

Đồng hồ quân đội thường có mặt số được làm bằng kính khoáng có độ bền cao. Đây là một vật liệu đặc biệt, còn được gọi là kính cường lực. Chỉ với loại kính này, đồng hồ mới có thể chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất.

Vỏ và dây đeo của đồng hồ thường được làm bằng thép không gỉ, titan, vải, nato hoặc neoprene. Đây là những vật liệu có độ bền cao, chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt, từ nhiệt độ cao, nước, bụi bẩn đến độ ẩm cao.

chuyển động hoạt động với độ chính xác cao

Đồng hồ quân sự của lính dù luôn phải đảm bảo độ chính xác cao. một chiến dịch, một kế hoạch có thành công hay không chủ yếu phụ thuộc vào thời điểm. do đó bộ máy bên trong của nó phải hoạt động ổn định, bền vững với sai số cực nhỏ. nó cũng phải ít bị nhiễm từ để duy trì độ chính xác trong nhiều điều kiện khác nhau.

Thông thường dòng đồng hồ quân đội có máy chạy liên tục từ 5 năm trở lên. Chúng có thể là thạch anh hoặc chạy bằng năng lượng mặt trời.

các chức năng bao gồm

Đối với dịch vụ vũ trang, một chiếc đồng hồ quân sự có nhiều tính năng được tích hợp sẵn. tiêu biểu nhất là:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *