Đồng Hồ Đeo Tay Truyền Thống So Với Smartwatch?

Bạn đang xem: Đồng Hồ Đeo Tay Truyền Thống So Với Smartwatch?

Smartwatch còn được gọi là đồng hồ thông minh hay “máy tính đeo tay” thực sự đã trở thành một công cụ hữu ích với nhiều người, nhờ vào các tính năng siêu việt so với đồng hồ đeo tay truyền thống. Tuy nhiên, bạn có chắc là nó siêu việt tới mức không có gì gọi là nhược điểm không? Bài viết sau đây sẽ phân tích một số nguyên nhân giải thích tại sao đồng hồ đeo tay truyền thống không bao giờ là lựa chọn tồi cả.

Xem thêm: Địa Điểm Thay Mặt Kính Đồng Hồ Uy Tín Tại Tp.HCM

1.Ưu điểm của Smartwatch so với đồng hồ đeo tay truyền thống:

Cái tên gọi Smartwatch là đủ để chúng ta hiểu nó là sản phẩm đại diện cho bước tiến thần tốc về công nghệ của loài người. Smartwatch (đồng hồ thông minh) sở hữu đầy đủ những ưu điểm của máy vi tính và smartphone cộng lại nhờ vào ý tưởng sáng tạo siêu việt của những nhà phát minh, vì thế mà nó còn có một tên gọi khác ít phổ biến hơn: “máy tính đeo tay”.

 

1547175626 625 so sanh samsung galaxy watch va apple watch series 4 applewatchvsgalaxy 920x613 1547109788 width660height440

 

Tính đến nay nó cũng đã sở hữu một bề dày lịch sử không hề ngắn khi cột mốc đánh dấu sự ra đời chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên là năm 1972 với sản phẩm là chiếc Pulsar của công ty Hamilton Watch Company.

với sự ra đời của đồng hồ thông minh thì đồng hồ không chỉ là công cụ để xem giờ đơn thuần nữa, đồng hồ giờ là một thứ công cụ để thực hiện những công việc mà trước đó người ta chỉ có thể làm trên máy vi tính hay smartphone ví dụ như thao tác check mail, theo dõi thông tin trên Facebook, Zalo.

Smartwatch có thể đảm nhận vai trò của smartphone nhờ vào chức năng nghe gọi điện. Người dùng đồng hồ thông minh không cần phải rút điện thoại ra khỏi túi mà vẫn làm được các công việc như trên, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như sự rườm rà, rắc rối khi đang di chuyển trên đường, đặc biệt là với người chạy xe máy.

2. Đồng hồ truyền thống: Khi bản sắc lên tiếng:

Trong dòng chảy công nghệ diễn ra mạnh mẽ, không ngừng như hiện nay, đồng hồ thông minh của bạn sẽ trở nên lỗi thời khi phiên bản mới ra đời.

1989W3 1

Song điều đó không xuất hiện ở đồng hồ đeo tay truyền thống dây kim loại, có những mẫu thiết kế là bất hủ, trở thành món hàng độc khi nhà sản xuất ngừng sản xuất phiên bản đó.

Điều đó xảy ra đồng nghĩa với việc chiếc đồng hồ đeo tay truyền thống vốn chỉ có chức năng xem giờ biến thành thứ hàng hóa được săn lùng, thời gian sẽ biến nó trở thành một thứ tài sản mà không phải cứ có tiền là mua được.

button 8Đồng Hồ Đeo Tay Chính Hãng

Nếu bạn nghĩ rằng bỏ ra số tiền bằng một chiếc xe máy tay ga hạng sang chỉ để mua một công cụ xem giờ là chuyện phi lý thì bạn nên nhìn vào mặt trái của công nghệ để hiểu tại sao đồng hồ đeo tay truyền thống không thể bị tuyệt chủng.

Vì đơn giản truyền thống, bản sắc là thứ có thể khiến những doanh nhân thành đạt phát cuồng và họ không trả giá cho điều vô lý.

Đến ngay các Showroom shop dây đồng hồ 1989atch tại các địa chỉ:

CN1: 9/13 Hòa Hiệp, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0909-109-158 hoặc 0931-319-009 (Zalo / SMS / Call)

CN2: 28 Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:08.5767.2222 (Zalo / SMS / Call)

1989Watch thành lập năm 2012.

Fanpage chính thức 1989watch:

https://www.facebook.com/thaydaydongho.com.vn/
https://www.facebook.com/daydonghohcm/
https://www.facebook.com/donghocasiochinhhang1989watch/
1989Watch – Thế Giới Dây Đồng Hồ là nơi chuyên bán những mẫu dây đẹp mà chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng và chuyên về Đồng Hồ Casio Chính Hãng. Ngoài ra còn sửa chữa và lau dầu đồng hồ uy tín bậc nhất Sài Thành!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.