đồng hồ nam mỏng dây da

1 / đồng hồ mỏng dành cho nam: một tác phẩm nghệ thuật công phu!

Có thể nói, sự xuất hiện của đồng hồ nam siêu mỏng được coi là một thành tựu lớn của ngành đồng hồ thế giới. Bởi việc đặt hoàn toàn hàng trăm chi tiết vào một cỗ máy thời gian nhỏ bé như vậy đòi hỏi sự tính toán vô cùng tỉ mỉ và chi tiết của những người thợ đồng hồ. từng nét chạm khắc phải đạt đến độ “tinh” và độ hoàn hảo lớn, chỉ cần sai sót một chút thôi là mọi thứ sẽ ổn thôi!

dong ho nam sieu mong anh 1 768x512 min

Điều khó nhất khi chế tạo một chiếc đồng hồ nam siêu mỏng là bộ máy bên trong. bởi vì bộ chuyển động bên trong phải cực kỳ nhỏ gọn để đồng hồ mỏng và nhẹ. do đó, trong chế tác, những người thợ thủ công sẽ giảm thiểu những chi tiết không cần thiết, chỉ giữ lại những gì là “tinh túy” cho bộ máy đồng hồ. Chính vì lẽ đó, chúng ta dễ dàng bắt gặp những chiếc đồng hồ có mặt số thanh lịch, đơn giản, chỉ có kim giờ và kim phút, logo thương hiệu dù không có ngày, tháng. Đặc biệt, khi nghệ thuật chế tác đồng hồ dần đạt đến trình độ điêu luyện và điêu luyện, ngày càng xuất hiện nhiều bộ máy siêu mỏng với các tính năng phức tạp, chẳng hạn như chronograph hay tourbillons.

Nếu những chiếc đồng hồ có thiết kế mạnh mẽ và hầm hố được sinh ra để dành cho những vận động viên điền kinh thì những chiếc đồng hồ nam siêu phẳng dành riêng cho những quý ông lịch lãm và hào hoa, mặc vest và quần tây. Hình dáng tiêu chuẩn Châu Âu.

2. Tại sao những người có cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ nam siêu mỏng?

Yêu thích cỗ máy thời gian nhưng lo lắng rằng kích thước cổ tay nhỏ của bạn sẽ cản trở? Hãy yên tâm, những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng đẹp dưới đây chỉ dành riêng cho những người có vóc dáng thấp bé và cổ tay nhỏ như bạn.

dong ho mong dep 1 min

cổ tay nhỏ, vóc dáng nhỏ nhắn, bạn không nên chọn những sản phẩm có mặt số dày, đường kính quá lớn vì như vậy sẽ tạo cảm giác đồng hồ đang “nuốt chửng” cổ tay của bạn. những chiếc đồng hồ nam đẹp có dây da hoặc dây kim loại với những mắt xích nhỏ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua.

dong ho mong dep min

Đồng hồ không chỉ là một phụ kiện mà nó còn nói lên phong cách và đẳng cấp của bạn. bởi sử dụng một chiếc máy “ngoại cỡ”, có lẽ bạn sẽ không đủ tự tin để thể hiện cá tính của mình.

3. chúng tôi gợi ý những mẫu đồng hồ nam siêu mỏng đẹp dành riêng cho bạn

a / orient mort5004w0: thanh lịch, đơn giản

Mặt đồng hồ màu trắng kiểu dáng đẹp làm nổi bật bộ ba kim và chữ số với màu xanh lam hấp dẫn. Kết hợp với chúng là các đường kẻ dọc thanh mảnh và cửa sổ ngày nhỏ gọn ở vị trí 6 giờ thuận tiện.

FUNG5004W0

Mẫu đồng hồ mỏng đẹp này có mặt kính cứng 39mm với bộ máy quartz bền bỉ và chính xác, rất phù hợp với những bạn nam làm việc văn phòng. Hạn chế duy nhất của sản phẩm là khả năng chống nước đến 30 m.

Tuy nhiên, với một chiếc máy có giá 3.630.000 đồng đến từ Nhật Bản, sự bất tiện này sẽ không thể làm giảm tình yêu của các anh chàng chân dài.

FUNG5004W0

b / citizen bm7332-61p: đồng hồ nam đẹp bằng vàng ròng

vàng – trắng: sự kết hợp không bao giờ lỗi mốt trong bất kỳ sản phẩm nào, kể cả đồng hồ. Màu vàng sang trọng và màu trắng sang trọng bổ sung cho nhau trong một chiếc đồng hồ nam mỏng, thanh lịch và đẹp trai của Citizen.

BM7332 61P

xem thêm chi tiết sản phẩm

c / orient fer2k004w0: mẫu đồng hồ đẹp dây da

có xuất xứ từ Nhật Bản, cỗ máy fer2k004w0 thu hút mọi ánh nhìn trước hết bởi vẻ đẹp cổ điển không lẫn vào đâu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.