đồng hồ nữ dây da nhỏ

Với phái đẹp, những món phụ kiện thời trang với thiết kế nhỏ, mỏng luôn luôn được ưu tiên hàng đầu. Và đồng hồ nữ mặt nhỏ cũng không phải là ngoại lệ.

Bạn đang xem: đồng hồ nữ dây da nhỏ

Nội dung bài viết 1. Tổng quan về đồng hồ nữ mặtnhỏ2. BST 10 mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ được yêu thíchnhất hiện nay3. Một số lưu ý khi lựa chọn đồng hồ mặt nhỏ cho nữ

Các chị em thường có xu hướng lựa chọn chiếc đồng hồ có kiểu dáng thanh lịch, tinh tế.Đó cũng chính là lý do những chiếc đồng hồ nữ mặt nhỏ được tin tưởng lựa chọn nhiều hơn cả. Vậy, đâu là các sản phẩm ấn tượng nhất? Hãy cùng chúng tôi điểm tên 10 mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ được yêu thích nhất hiện nay nhé!

1. Tổng quan về đồng hồ nữ mặtnhỏ

*

Những mẫu mã đồng hồ trên thị trường hiện có nhiều size khác nhau để phù hợp với đa dạng nhu cầu của người dùng. Nếu để ý, bạn sẽ thấy người ta quy ước size đồng hồ nữdựa vào mặt số của nó.

Thế nào được gọi là đồng hồ size nhỏ?

Hiện nay size đồng hồ nữđược phân thành ba nhóm chính:

Đồng hồ nữ size nhỏ: 23 đến 25 mm (Women’s Mini)

Đồng hồ nữ size trung bình: 26 đến 29 mm(Women’s Regular)

Đồng hồ nữ size to: 34 – 36 mm (Mid Size)

Cụ thể hơn, các dòng đồng hồ nữ size nhỏ là sản phẩm với mặt số có đường kính từ 23 đến 25 mm. Nói cách khác, đồng hồ có size từ 23 đến 25 là các dòng máy size nhỏ hay có tên quốc tế là Women’s mini.

Vậy những đối tượng nào nên đeo đồng hồ nữ size nhỏ?

*

Những chị em có kích thước cổ tay vừa có thể dễ dàng lựa chọn nhiều mẫu đồng hồ theo ý thích. Đó là điều vô cùng may mắn. Ngược lại, chị em nào có cổ tay nhỏ lại vô cùng “đau đầu” để tìm được mẫu thiết kế phù hợp. May thay, chúng ta có đồng hồ size nhỏ để cứu cánh trong trường hợp này.

Thông thường thì các dòng đồng hồ này được các chị em có cổ tay nhỏ vô cùng ưa chuộng. Thiết kế nhỏ nhắn, thon gọn của các sản phẩm này mang đến sự cân đối trên cổ tay. Chúng không quá to, không quá cồng kềnh nên phô được sự nữ tính và dịu dàng của chủ nhân.

Bên cạnh đó, những mẫu đồng hồ mặt nhỏ cũng phù hợp với các size cổ tay thường. Chúng có tính thẩm mỹ và ứng dụng cao nên rất được lòng người dùng. Chị em có thể kết hợp đồng hồ với nhiều phong cách thời trang từ vest lịch sự, đầm dịu dàng cho đến áo phông – quần short năng động.

2. BST 10 mẫu đồng hồ nữ mặt nhỏ được yêu thíchnhất hiện nay

Những thiết kế đồng hồ nữ size nhỏ luôn sở hữu vẻ ngoài tinh tế đầy ấn tượng. Dưới đây là top 10 sản phẩm đang được yêu thích nhất hiện nay:

Trang chủ 1989watch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.