đồng hồ rolex dây da nhái

Đồng hồ rolex thật và giả nếu không để ý kỹ bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt. vậy sự khác biệt giữa đồng hồ rolex thật và giả sẽ như thế nào? bí quyết tìm kiếm những sản phẩm đẳng cấp thế giới với giá trị tinh hoa cao sẽ được tiết lộ tại đây.

Chỉ mục

›9 cách dễ dàng để phân biệt đồng hồ rolex giả với đồng hồ thật

1. giá bán

2. mức độ hoàn thiện của sản phẩm

3. chất lượng thủy tinh

4. nhìn vào bìa sau

5. xem cân nặng

6. biểu tượng rolex

7. âm thanh, tích tắc của thiết bị

8. kiểm tra nối tiếp rolex

9. mang nó đến trung tâm kiểm tra đồng hồ

›giá trị đích thực của đồng hồ rolex chính hãng

1. thương hiệu Thụy Sĩ cũ

2. công nghệ tiên phong và sản xuất đẳng cấp thế giới

3. đồng hồ rolex chính hãng giá bao nhiêu?

›một số trường hợp dễ mua phải đồng hồ rolex giả

9 cách dễ dàng để phân biệt đồng hồ rolex giả với đồng hồ thật

Hãy xem 7 mẹo đơn giản sau đây để giúp phân biệt đồng hồ Rolex giả với đồng hồ thật. Đây cũng là một trong những cách kiểm tra đồng hồ rolex thật giả bằng mắt thường đối với những người dùng không chuyên.

Thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Để thực hiện các bài kiểm tra kỹ lưỡng và chính xác, đội ngũ chuyên gia cần sử dụng thiết bị và nhiều kinh nghiệm để có thể xác định được thật giả trong từng sản phẩm.

7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Giả và Thật ảnh 5

cách phân biệt đồng hồ rolex thật giả thường thông qua một số đặc điểm ngoại hình và kinh nghiệm

tin tức có liên quan:

▸ một chiếc đồng hồ hublot nam và nữ chính hãng giá bao nhiêu? đánh giá

▸ đồng hồ hermes từ quốc gia nào? điều đó có tốt không? bao nhiêu?

▸ Đồng hồ patek philippe genve giá bao nhiêu? mua ở đâu?

1. giá bán

đây là cách dễ nhất để xác định đồng hồ rolex thật và giả trước khi mua. Nếu chiếc đồng hồ đang được rao bán chỉ vài triệu đồng và thấp hơn nhiều so với giá niêm yết thì rất có thể đó là đồng hồ Rolex giả.

Vì đồng hồ Rolex là mặt hàng xa xỉ nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy giá đồng hồ trên các trang web và nhà môi giới uy tín. Thật khó để tìm được một chiếc đồng hồ Rolex thật với giá dưới 100 triệu đồng. với những sản phẩm đã qua sử dụng cũng thường có giá hơn 60 triệu đồng.

7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Giả và Thật ảnh 6

cách nhận biết đồng hồ rolex chính hãng là giá được công khai trên trang web của họ.

2. mức độ hoàn thiện của sản phẩm

Ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trong đồng hồ rolex chính hãng cũng được gia công tỉ mỉ và cẩn thận. do đó, tùy thuộc vào chất lượng thành phẩm mà có thể kiểm tra đồng hồ rolex thật giả bằng mắt thường.

Quan sát kỹ các đường khắc laser, các đường rãnh, chất lượng in … khó có thể tìm thấy những chi tiết thừa trên đồng hồ rolex chính hãng. có thể kể ra một số ví dụ minh họa dưới đây.

Đồng hồ Lamborghini của nước nào, có tốt không, giá bao nhiêu?

kiểm tra đồng hồ rolex ban đầu để đảm bảo rằng tất cả các chi tiết trên mặt số đều sắc nét

Ở phía bên phải là một chiếc đồng hồ rolex thực thụ, nó được thiết kế hoàn hảo từ kim giờ và phút đến các mốc thời gian và thậm chí cả chữ trên màn hình cũng rất đồng đều.

đó là lý do tại sao khi bạn phát hiện các chữ cái không đồng đều hoặc các chi tiết nhỏ thì chắc chắn đó là đồng hồ rolex giả như hình bên trái, các ký tự trên mặt số “rolex-Oyual-date” rất thô và không đồng đều .

TOP 10 chiếc đồng hồ Rolex Daytona bán chạy nhất thế giới ảnh 6

đồng hồ rolex thật với số sê-ri rõ ràng và sắc nét

Ở mặt bên phải, hoa văn dập của đồng hồ rolex thật trông rất sắc nét và rõ ràng, ngược lại với đồng hồ rolex giả thì cả chữ và số đều không rõ ràng. đặc biệt là dấu chấm giữa orig. rolex chuyển sang màu xám và dường như không tồn tại.

3. chất lượng kính

Hầu hết đồng hồ rolex nguyên bản được thiết kế bằng tinh thể sapphire nguyên khối, có lớp phủ chống lóa để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người đeo. Nếu mặt kính dễ bị xước và ố vàng trong quá trình sử dụng thì người dùng cũng nên cẩn thận.

Đồng hồ Rolex Oyster Perpetual Datejust giả có sự khác biệt dễ nhận thấy so với đồng hồ chính hãng - Hình 1

kính lúp trên đồng hồ rolex giả không phóng đại các chữ số

Trên mặt kính cyclops trên đồng hồ rolex thật (tay phải), chúng ta có thể nhìn rõ ngày tháng ở bên dưới, theo nhà sản xuất thì ngày được phóng to lên gấp 2,5 lần để dễ dàng sử dụng. dễ quan sát.

đây là lý do tại sao khi bạn nhìn vào một chiếc đồng hồ rolex và kính lúp của bạn không phóng to nó lên, nó có vẻ là hàng giả như hình bên trái.

Đồng hồ lam Lamborghini của nước nào, có tốt không và giá bao nhiêu?

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

4. xem bìa sau

Ngoại trừ các mẫu cổ điển được sản xuất từ ​​những năm 1930 hoặc dòng Sea People, tất cả đồng hồ Rolex đều không được khắc bất kỳ thông tin nào về kiểu máy, logo thương hiệu hoặc hình ảnh.

>

Đó là lý do tại sao nếu bạn đang nhìn vào một chiếc đồng hồ có mặt sau in họa tiết, đó có thể là một chiếc đồng hồ Rolex giả giống như chiếc bên trái.

7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Giả và Thật ảnh 1

Đồng hồ rolex giả được in nhiều thông số trên mặt sau của đồng hồ rolex

5. xem trọng lượng

đồng hồ rolex thật và giả khác nhau về trọng lượng. Đồng hồ rolex thụy sĩ nặng hơn, cảm giác chắc chắn hơn đồng hồ nhái vì chúng được làm từ những vật liệu tốt nhất.

Không giống như các sản phẩm giả, khi cầm trên tay bạn sẽ có cảm giác lỏng, nhẹ và rất dễ vỡ do được làm từ chất liệu rẻ tiền.

7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Giả và Thật ảnh 2

Đồng hồ Geneve / Thụy Sĩ chính hãng nặng hơn đồng hồ giả

6. biểu tượng rolex

kể từ năm 2002, rolex bắt đầu áp dụng phong cách vương miện vi mô trên tinh thể sapphire bảo vệ mặt số. Logo thương hiệu siêu nhỏ này được khắc ở vị trí 6 giờ và nếu bạn đang mua một chiếc rolex đời 2002 trở lên, hãy tìm dấu này để xác thực sản phẩm.

7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Giả và Thật ảnh 3

đồng hồ rolex thực có logo khắc nhỏ ở vị trí 6 giờ

7. âm thanh, tích tắc thiết bị

Nếu chú ý lắng nghe, bạn sẽ nghe thấy những tiếng động do ma sát của các bánh răng của đồng hồ rolex giả. Đồng hồ Rolex không tạo ra bất kỳ âm thanh nào khi chúng đang chạy. Vì đồng hồ rolex giả sử dụng bánh răng kém chất lượng, chúng phát ra tiếng ồn nên có thể giúp bạn phát hiện đồng hồ giả khá dễ dàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kiểm tra mức độ chống nước để xác định đồng hồ rolex là thật hay giả, nhưng để làm được điều này, bạn cần có công cụ đặc biệt của riêng mình. Do đó, trước khi quyết định chọn một chiếc đồng hồ rolex tốt nhất, hãy dành chút thời gian để đánh giá hoặc mua ở nơi uy tín.

7 Cách Đơn Giản Để Phân Biệt Đồng Hồ Rolex Giả và Thật ảnh 4

Đồng hồ rolex giả và thật khác nhau ở từng chi tiết nhỏ, sự hoàn hảo trang nhã chỉ có ở đồng hồ chính hãng

Với một chiếc đồng hồ Rolex thật, các chi tiết bên trong bộ máy được thực hiện một cách sắc nét và tinh tế và luôn được khắc tên thương hiệu “Rolex”, tên sản phẩm và các chi tiết liên quan. . không giống như đồng hồ rolex fake nó sẽ khác hoàn toàn, các chi tiết mắt kính còn nguyên và không khắc tên cũng như các thông số liên quan

8. tham khảo rolex nối ​​tiếp

loạt đồng hồ làm căn cước công dân để người dùng dễ dàng nhận dạng. và các đợt kiểm tra là cách để phân biệt đồng hồ rolex thật giả được đeo nhiều.

Trước đây, công ty đại diện cho chuỗi này bằng các con số theo thứ tự số lượng sản phẩm được tung ra. giả sử mã ngày và tháng được thêm vào. nhờ đó, người dùng cũng có thể kiểm tra “tuổi đời” của những mẫu xe này.

TOP 10 chiếc đồng hồ Rolex Datejust bán chạy nhất thế giới ảnh 15

Đồng hồ nam cơ rolex vĩnh viễn datejust giả có sự khác biệt đáng chú ý với đồng hồ chính hãng

tuy nhiên, trước tình trạng tràn lan các cơ sở làm giả và làm đồng hồ rolex fake 1, fake … “nhái” thì từ năm 2010 số seri đã được viết ngẫu nhiên.

cách xác minh đồng hồ rolex chính hãng này mất một khoảng thời gian nhưng kết quả rất xứng đáng.

9. mang nó đến trung tâm kiểm tra đồng hồ

Có nhiều cách để phân biệt đồng hồ Rolex thật với đồng hồ giả, nhưng cần phải có kiến ​​thức sâu sắc hoặc tìm hiểu về đồng hồ mới có thể dễ dàng nhận biết được.

9 cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả siêu nhanh, siêu dễ

Để chắc chắn, hãy mang nó đến trung tâm kiểm tra để xác định đồng hồ rolex giả

Tất nhiên, bạn có thể mang đồng hồ của mình đến trung tâm thẩm định để xác định và phân biệt đồng hồ Rolex thật với đồng hồ giả. Tại đây sẽ có những chuyên gia về đồng hồ, những người có kiến ​​thức và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn phân biệt đồng hồ Rolex thật và giả.

giá trị thực của đồng hồ rolex nguyên bản

biểu tượng vương miện rolex đại diện cho vẻ đẹp thời trang cao cấp. Hãy cùng lý giải vì sao thương hiệu này có giá cực cao nhưng vẫn được người hâm mộ trên toàn thế giới săn lùng.

1. thương hiệu Thụy Sĩ cũ

rolex là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ được thành lập vào năm 1905 bởi hans wilsdorf và alfred davis tại London, Anh. sự thay đổi quan trọng của công ty hoặc thương hiệu được công nhận bằng hành động chuyển đến Geneva, Thụy Sĩ để hoạt động vào năm 1919.

Nhắc đến Rolex, người dùng nghĩ ngay đến những sản phẩm đắt tiền mà không phải ai cũng có thể sở hữu được. giá trị của chất lượng Thụy Sĩ hàng trăm năm tuổi được hun đúc và thể hiện trên những sản phẩm có giá lên đến hàng tỷ đồng.

9 cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả siêu nhanh, siêu dễ

Đồng hồ rolex chính hãng là một cái tên lạ mắt của Thụy Sĩ

tại sao vai trò luôn khan hiếm và người giàu săn lùng rất nhiều

2. công nghệ tiên phong và sản xuất đẳng cấp thế giới

Đồng hồ đeo tay Thụy Sĩ chính hãng không chỉ thuyết phục người dùng bằng lịch sử lâu đời và giá trị thương hiệu lâu đời mà còn bằng chất lượng sản phẩm bậc nhất. rolex là thương hiệu tiên phong và hàng đầu mang đến nhiều công nghệ tiên tiến.

Nhiều vật liệu và kỹ thuật độc quyền được áp dụng cho các sản phẩm của công ty nhằm nâng cao tính thẩm mỹ, độ bền và giá trị của sản phẩm. Hơn nữa, dây chuyền sản xuất đồng hồ rolex geneve đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên phải đạt nhiều cấp chứng chỉ và kinh nghiệm để có thể hoàn thiện một cách tỉ mỉ những sản phẩm trị giá hàng triệu đô la.

9 cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả siêu nhanh, siêu dễ

Sản phẩm rolex được làm thủ công với chất lượng cực kỳ tinh xảo khó có thể sánh được ở đồng hồ rolex nhái

3. đồng hồ rolex chính hãng giá bao nhiêu?

đồng hồ rolex thật giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm. Với nền tảng không bị kiểm duyệt, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc đồng hồ rolex giả với giá chỉ vài trăm nghìn đồng.

mua đồng hồ rolex giảm giá 90% so với giá tại kho … hàng chính hãng chất lượng rất khó kiếm. những sản phẩm này thường được gia công tại các nhà máy Trung Quốc với chi phí cực thấp và chất lượng kém.

9 cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả siêu nhanh, siêu dễ

đồng hồ rolex giảm giá cực rẻ, hầu hết là hàng giả

đồng hồ rolex geneve chính hãng có mức giá trung bình từ 300 triệu đến 10 tỷ. với những phiên bản đặc biệt với số lượng hạn chế hơn có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

ngoài ra, đồng hồ rolex chính hãng là sản phẩm duy trì mức giá tốt. Do đó, người dùng mua sản phẩm qua trung gian hoặc đồng hồ cũ có giá cao hơn hàng chục lần so với giá niêm yết. mua đồng hồ rolex của trung quốc tất nhiên sẽ không đạt tiêu chuẩn chất lượng của hãng và rất dễ bị hư hỏng.

9 cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả siêu nhanh, siêu dễ

rolex là một thương hiệu duy trì giá rất tốt

một số trường hợp dễ mua phải đồng hồ rolex giả

mặc dù là thương hiệu đồng hồ xa xỉ bậc nhất thế giới nhưng lượng người dùng cũng như nhu cầu sở hữu đồng hồ rolex lại vô cùng cao, tập trung mạnh vào giới nhà giàu và siêu giàu. trong đó, hầu hết các trường hợp đồng hồ giả là:

» chọn mua ở dạng xách tay để tiết kiệm chi phí, hoặc phiên bản đó không được mở bán chính thức tại Việt Nam

» chọn mua theo hình thức chuyển khoản (đặc biệt là đồng hồ đã qua sử dụng). những sản phẩm này thường không được ghi chép đầy đủ.

» được mua bán khi sửa chữa ở những nơi vô đạo đức. Do đó, các thành phần bên trong một chiếc đồng hồ Rolex thật có giá trị lớn và thường được các thợ sửa chữa mua bán để kiếm lời.

9 cách phân biệt đồng hồ Rolex thật giả siêu nhanh, siêu dễ

rolex original boutique tại Việt Nam là đại lý được ủy quyền của các mặt hàng nguyên bản độc quyền

kết luận

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin cần thiết để nhận biết sản phẩm đồng hồ rolex thật và giả trong nháy mắt. Tuy nhiên, như đã đề cập trong bài viết, để kiểm tra, xác minh đồng hồ rolex thật giả chính xác nhất thì phải được thực hiện bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của hãng.

cách phân biệt đồng hồ rolex thật giả chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều cho bạn đọc. Tuy nhiên, với đồng hồ Rolex nói riêng và đồng hồ đeo tay nói chung, để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, người tiêu dùng cần tìm được nhà sản xuất tin cậy. người bán lâu năm trên thị trường.

Xem hơn 10.000 mẫu đồng hồ Thụy Sỹ cam kết đền x10 nếu phát hiện hàng giả tại link: https://donghohaitrieu.com/tu-khoa/dong-ho-thuy-sy

tổ ngọc trai

tin tức có liên quan:

▸ đồng hồ rolex nam nữ chính hãng giá bao nhiêu? đánh giá chi tiết

▸ đồng hồ rolex bán chạy nhất mọi thời đại

▸ Đồng hồ rolex giảm giá 90 có phải là thật hay chỉ là một trò lừa đảo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.