Hộp lên dây đồng hồ

Hộp Xoay Đựng Đồng Hồ Cơ

Hộp đựng đồng hồ cơ là gì ? Có công dụng gì ?

– Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về Đồng hồ cơ đeo tay hay còn gọi là Đồng hồ tự động hoặc Đồng hồ tự lên dây cót. Là một loại đồng hồ đeo tay cao cấp được cấu tạo bằng nhiều chi tiết cơ khí phức tạp bởi các nghệ nhân có tay nghề cao, mang nhiều giá trị về nghệ thuật và là dòng đồng hồ đeo tay đẳng cấp nhất.

Bạn đang xem: Hộp lên dây đồng hồ

*

– Đồng hồ cơ đeo tay có cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, bộ máy của đồng hồ sẽ được nạp năng lượng bởi sự hoạt động của cánh tay khi đeo đồng hồ. Vì thế nhược điểm của loại đồng hồ này là khi bạn không đeo trên tay quá 24h-48h thì đồng hồ sẽ không có năng lượng để hoạt động gây chết máy hoặc khô dầu bên trong bộ máy.

– Vì thế, Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ được ra đời với chức năng xoay, lắc giúp hỗ trợ cho đồng hồ cơ luôn chạy, hoạt động liên tục bền bỉ, không bị chết máy và tăng thêm độ bền cho đồng hồ.

– Máy lắc đồng hồ cơ ngoài công dụng bảo quản đồng hồ còn là một vật dụng trang trí đẳng cấp và sang trọng.

*

– Các hộp xoay đồng hồ được ra đời lần đầu với cấu tạo khá đơn giản với khung đế và động cơ xoay đơn thuần, trải qua thời gian được cải tiến thành một chiếc hộp đựng có nắp đậy kín chống bụi và động cơ cũng được lập trình theo nhiều chế độ xoay, thời gian xoay và nghỉ khác nhau để giúp phù hợp với nhiều loại đồng hồ khác nhau.

Tại sao hộp xoay đồng hồ cơ lại vừa chạy, vừa nghỉ ?

– Máy lên dây cót đồng hồ được lập trình với chế độ vừa chạy vừa nghỉ để có tác dụng như sau:

1. Giả lập thời gian hoạt động của cánh tay theo đúng thời gian sinh hoạt của con người.

2. Giúp đồng hồ nạp vừa đủ năng lượng để hoạt động mà không ép đồng hồ chạy liên tục 24/24. Vì đồng hồ hoạt động 24/24 sẽ phản tác dụng, dễ gây hư hỏng và giảm độ bền của đồng hồ.

*

Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ có những chất liệu nào ?

– Về vỏ hộp đựng đồng hồ sẽ có nhiều chất liệu khác nhau, nhưng có 2 loại chất liệu thông dụng nhất là: Gỗ phủ sơn mài và Gỗ bọc da.

+ Gỗ phủ sơn mài là chất liệu cao cấp nhất với độ thẩm mỹ cao, bề mặt gỗ được sơn mài sáng bóng mang lại sự sang trọng, có độ bền cao và giá thành cao hơn.

+ Gỗ bọc da là loại chất liệu khá thời trang phù hợp với độ tuổi trẻ trung, chất liệu đẹp mắt, sang trọng nhưng độ bền không cao bằng gỗ phủ sơn mài và giá thành rẻ hơn

*

Hộp – Tủ Lắc Đồng Hồ Cơ có bao nhiêu ngăn xoay ?

– Hộp đựng đồng hồ cơ với tên tiếng anh là Automatic Watch Winder, hoặc còn gọi là Hộp lên dây cót đồng hồ, Hộp xoay đồng hồ tự động, Máy lắc đồng hồ cơ, Hộp tích cót đồng hồ cơ, Đế xoay đồng hồ…..Dù với nhiều tên gọi khác nhau nhưng tất cả đều chung một công dụng là giúp hỗ trợ nạp năng lượng cho đồng hồ cơ đeo tay.

– Hộp thường có nhiều loại ngăn xoay khác nhau từ 1 ngăn xoay, 2 ngăn xoay, 4 ngăn xoay, 6 ngăn xoay, 8 ngăn xoay và 12 ngăn xoay….

– Ngoài ra, hộp còn được tích hợp thêm nhiều ngăn cố định giúp bạn có thể bảo quản chung những loại đồng hồ thời trang, các đồng hồ Pin khác….

=> Mẫu Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ 1 Ngăn Xoay giá rẻ và thông dụng nhất:

– Mẫu hộp đựng đồng hồ đơn cấu tạo gồm 1 ngăn xoay giúp xoay tròn nạp năng lượng cho 1 chiếc đồng hồ tự động, đi kèm là gối nâng đồng hồ để giữ cho đồng hồ cố định. Hộp có chất liệu gỗ bọc da hoặc gỗ phủ sơn mài.

– Mẫu hộp xoay 1 đồng hồ cơ phù hợp với những người sở hữu ít đồng hồ, chỉ 1-2 chiếc hoặc ít khi đeo đồng hồ. Ngoài ra hộp rất nhỏ gọn có thể để trong tủ kính hoặc tủ két…

*

– Hộp có 2 cơ chế dùng Pin hoặc dùng điện rất tiện dụng, cách sử dụng hộp rất đơn giản chỉ cần đặt đồng hồ vào hộp, cấp nguồn và bật công tắc . Hộp sẽ tự động vừa xoay, vừa nghỉ và đảo chiều.

=> Mẫu Hộp Tích Cót Đồng Hồ Cơ 2 Ngăn Xoay giá rẻ và thông dụng nhất:

– Mẫu hộp xoay 2 ngăn sẽ nhiều phân loại hơn bao gồm: hộp xoay 2 ngăn đơn, hộp lắc 2 xoay + ngăn kéo, Hộp 2 ngăn xoay + 3 ngăn cố đinh…..

– Tùy vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc hộp kèm các ngăn phù hợp. Mẫu 2 xoay phù hợp với những người sở hữu từ 3 – 5 đồng hồ đeo tay. Cách sử dụng cũng khá đơn giản là đeo đồng hồ vào gối, cố định trong hộp, cấp nguồn và bật công tắc cho hộp chạy.

*

– Đối với những mẫu hộp 2 xoay đồng hồ cơ tùy vào loại hộp sẽ có những tính năng phụ như: chế độ xoay tùy chỉnh, cảm biến tự dừng khi mở nắp hộp, tích hợp đèn LED….

– Kích thước hộp to – nhỏ sẽ tùy thuộc vào số ngăn của hộp đựng đồng hồ.

=> Mẫu Hộp Lắc Đồng Hồ Tự Động 4 Xoay giá rẻ và thông dụng nhất:

– Mẫu hộp 4 xoay là loại hộp phổ biến nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với cấu tạo gồm 4 ngăn xoay đơn hoặc 4 ngăn xoay + 6 ngăn tĩnh giúp đựng bộ sưu tập đồng hồ của bạn gồm đồng hồ cơ và cả đồng hồ Pin chung một hộp.

– Hộp đồng hồ cơ 4 ngăn xoay phù hợp cho những bạn có bộ sưu tập từ 5 – 10 đồng hồ. Hiên nay có 2 loại hộp 4 xoay là loại chỉ chạy điện và loại vừa chạy Pin vừa chạy điện. Cùng với đó là 2 loại chất liệu : Gỗ bọc da và Gỗ phủ sơn mài.

*

– Các loại hộp cao cấp sẽ có tích hợp thêm ổ khóa, cảm biến tự dừng khi mở nắp hộp, có tích hợp đèn LED….

=> Máy Lắc Đồng Hồ Cơ 6 Xoay giá rẻ và thông dụng nhất:

– Mẫu hộp 6 xoay vì số lượng ngăn chứa lớn nên các hãng sản xuất thiết kế thành 2 kiểu dáng: dạng hộp nằm và dạng tủ đứng.

– Dạng hộp nằm gồm hộp đồng hồ 6 ngăn xoay + 7 ngăn tĩnh hỗ trợ bảo quản vừa đồng hồ cơ, vừa đồng hồ thường sức chứa tổng cộng được 13 chiếc đồng hồ. Nhược điểm của hộp là to, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích trưng bày.

– Mẫu hộp 6 xoay phần lớn chỉ sử dụng nguồn điện trực tiếp vì số lượng động cơ xoay khá nhiều.

*

– Dạng tủ đứng với cửa mở ra phía trước là mẫu thiết kế tối ưu cho loại hộp 6 xoay vì kiểu dáng gọn, sang trọng, đẹp mắt. Đối với dạng tủ đựng đồng hồ cơ 6 xoay phiên bản cao cấp sẽ có giá cao hơn những phiên bản khác vì sử dụng số lượng động cơ nhiều hơn, có màn hình cảm ứng và remote điều chỉnh từ xa.

– Các hộp xoay 6 đồng hồ cơ có tích hợp ổ khóa, cảm biến tự dừng khi mở nắp hộp, tích hợp đèn LED…

=> Mẫu Hộp Lên Dây Đồng Hồ 8 Xoay và 12 Xoay giá rẻ và thông dụng nhất:

– Những mẫu hộp lên dây đồng hồ cỡ lớn từ 8 ngăn xoay đến 12 ngăn xoay đều được thiết kế với dạng tủ đứng để giúp tiết kiệm diện tích và không gian trưng bày, dễ dàng xem và bảo quản bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền của bạn.

– Mẫu hộp 8 xoay sẽ được tích hợp thêm 5 ngăn tĩnh đựng đồng hồ Pin và hộp 12 ngăn xoay sẽ tích hợp 4 ngăn tĩnh đựng đồng hồ Pin. Với số lượng đồng hồ lớn tương ứng với kích thước hộp sẽ to và khá nặng.

*

– Tủ đựng đồng hồ cơ với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, cửa mở ra phía trước, các ngăn xoay với nhiều chế độ xoay tùy chỉnh, tính năng cảm biến tự dừng khi mở nắp, tích hợp đèn LED và có ổ khóa an toàn.

– Mẫu tủ lên dây cót đồng hồ cơ 8 xoay và 12 xoay chắc chắn sẽ là một vật dụng đẳng cấp dành cho các tín đồ đam mê đồng hồ tự động.

Xem thêm: Bảng Giá Xe Mazda Tháng 9/2021: Ưu Đãi Lên Đến 120 Triệu Đồng

Các thuộc tính và cơ chế hoạt động của Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ

– Hiện nay cơ chế hoạt động của các loại hộp lên dây đồng hồ cơ đều sử dụng 2 loại chính là nguồn điện hoặc cả Pin lẫn điện. Cùng với đó là các thuộc tính xoay như:

1. Tốc độ xoay: những loại hộp đồng hồ cơ dù khác nhau về kiểu dáng, số ngăn xoay nhưng đều có một tốc độ xoay mặc định khá chậm dựa trên nghiên cứu của các hãng sản xuất. Tốc độ xoay này sẽ đảm bảo quá trình nạp năng lượng (lên dây cót – tích cót) cho đồng hồ mà không ảnh hưởng đến hoạt động của bộ máy bên trong.

2. Chiều xoay: hộp đồng hồ được thiết lập chiều xoay gồm 2 loại: loại có chiều xoay mặc định và loại có chiều xoay tùy chỉnh. Loại chiều xoay mặc định được thiết lập sẽ xoay cả 2 chiều, loại chiều xoay tùy chỉnh thì bạn có thể tùy chỉnh chỉ xoay 1 chiều hoặc xoay cả 2 chiều.

3. Thời gian xoay: Đối với mỗi loại hộp khác nhau sẽ được thiết lập thời gian xoay – nghỉ khác nhau. Ví dụ như : xoay 2p – nghỉ 6p hoặc xoay 4p – nghỉ 26p, xoay 3h – nghỉ 9h….. Trong đó, thời gian xoay 2p – nghỉ 6p là thông dụng nhất với chế độ xoay (xoay phải 2p – nghỉ 6p – đảo chiều 2p – nghỉ 6p – lặp lại). Với thời gian xoay này hộp sẽ xoay từ 6-8 giờ mỗi ngày. Khi đồng hồ được lên đầy đủ cót sẽ tự động ngưng cót bằng cơ chế trượt nên sẽ không làm ảnh hưởng đến cót bên trong bộ máy.

Có cần thiết sử dụng Hộp xoay để lên cót cho đồng hồ cơ không ?

– Nếu bạn chỉ sở hữu 1 chiếc đồng hồ cơ và sử dụng chúng hằng ngày thì bạn không thiết phải sử dụng đến hộp xoay để lên cót cho đồng hồ. Nhưng nếu bạn sở hữu nhiều đồng hồ hoặc không thể đeo thường xuyên thì việc sử dụng hộp xoay đựng đồng hồ cơ sẽ rất cần thiết để lên cót và bảo quản đồng hồ hiệu quả hơn.

Những loại đồng hồ nào có thể sử dụng hộp lắc đồng hồ ?

– Đồng hồ cơ tự động lên cót (Automatic Watch).

– Đồng hồ cơ lên cót tự động kết hợp lên cót tay (lên cót thủ công).

– Đồng hồ cơ lai Pin (Autoquazt).

Lưu ý gì khi mua và sử dụng Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ

– Khi mua Hộp xoay lắc đồng hồ bạn cần tìm hiểu kĩ về chất lượng sản phẩm như: chất liệu vỏ hộp, chất lượng động cơ xoay, chu kỳ nạp – xả, nguồn điện sử dụng và địa điểm cung cấp uy tín.

– Tránh để hộp đựng đồng hồ ở những nơi có từ trường mạnh như: các thiết bị âm thanh (loa, amly, tivi…), điện thoại di động, máy tính, lò vi sóng, tủ lạnh….

– Tránh để hộp tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, tránh để hộp ở nơi quá nóng hoặc quá ẩm ướt, cần chống ẩm cho hộp để tăng độ bền sử dụng.

– Đối với những hộp có sử dụng Pin cần tháo Pin ra khỏi hộp khi chỉ dùng điện, vì Pin để lâu bên trong hộp không dùng dễ bị oxy hóa chảy hóa chất vào trong bo mạch gây hư hỏng.

*

Mua Hộp Xoay Đồng Hồ Cơ ở đâu giá rẻ, uy tín ?

1989watch.vn là trang chuyên bán những mẫu hộp đựng đồng hồ gồm: hộp xoay lắc lên dây đồng hồ cơ, hộp để đồng hồ tự động, hộp đựng đồng hồ và trang sức, hộp đựng đồng hồ và kính, hộp đựng mỹ phẩm – trang sức – đồ trang điểm.

– Với hơn 100++ mẫu , đa dạng về kiểu dáng, đa dạng về kích cỡ và chất liệu . Cam kết độ bền và xuất xứ hàng hóa chính hãng.

– Luôn hỗ trợ tư vấn chọn size, chọn mẫu phù hợp cùng nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng kèm theo.

1989watch.vn là địa chỉ uy tín hàng đầu về cung cấp các mẫu hộp đựng đồng hồ tại TPHCM cũng như TOÀN QUỐC.

– Shop giao nhận giao hàng toàn quốc tận nơi – Luôn cho khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán, hỗ trợ thêm phí vận chuyển cho khách đối với những đơn hàng có phí vận chuyển cao.

– Đền bù 100% giá trị hoặc đổi mới nếu hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Chính sách bảo hành Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ tại 1989watch.vn

– Shop bảo hành sản phẩm 12 tháng toàn quốc.

– Shop có hỗ trợ khách hàng cần mua thêm gói bảo hành.

– Bảo hành sản phẩm và phụ kiện đi kèm với mọi trường hợp hư hỏng hoặc hư hỏng do nhà sản xuất. Ngoại trừ những trường hợp rơi, rớt, bể vỡ, ẩm ướt vào bo mạch hoặc mọi tác nhân hư hỏng do con người.

– Shop có nhận hỗ trợ sửa chữa có tính phí khi hết thời hạn bảo hành hoặc hộp không đủ điều kiện bảo hành.

– Đối với khách hàng ở TPHCM sẽ mang sản phẩm đến trực tiếp showroom của shop để kiểm tra và bảo hành (từ 3-5 ngày làm việc).

– Đối với khách hàng ở ngoài TPHCM có thể gửi hàng về địa chỉ của shop qua đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh, shop nhận hàng, kiểm tra và bảo hành xong sẽ đóng gói gửi lại cho khách.

– Đối với sản phẩm Tủ Hộp Xoay Đồng Hồ khi đi bảo hành quý khách nên mang theo Adapter của hộp để shop kiểm tra , nếu hư hỏng do Adapter thì shop đổi mới ngay lập tức để tránh đỡ mất thời gian đi lại của khách hàng.

– Sản phẩm bảo hành phải còn đầy đủ nguyên tem bảo hành của shop và còn trong thời hạn bảo hành.

– Đối với khách hàng bảo hành tính phí, mức giá bảo hành sẽ phụ thuộc vào tình trạng hư hỏng của hộp. Shop sẽ báo trực tiếp cho khách hàng.

Mua sỉ Hộp Đựng Đồng Hồ Cơ như thế nào ?

– Shop 1989watch.vn đều có chính sách bán sỉ – bán buôn cho khách hàng cần mua sỉ – mua buôn. Khách hàng luôn được chiết khấu giá tốt khi lấy mua đủ số lượng.

– Khách hàng mua sỉ – mua buôn sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh thực tế và thông tin về sản phẩm.

– Mỗi sản phẩm đều có giá sỉ khác nhau nên khách hàng cần biết giá vui lòng liên hệ trực tiếp với shop.

– Shop luôn có hàng sẵn và giao hàng tận nơi cho khách sỉ.

Xem thêm: Những Chiêu Thu Thập Công Nghệ Quân Sự “Không Tưởng” Nhưng Có Thật Của Mỹ

– Shop luôn kiểm tra hàng kĩ và tuyệt đối không giao hàng bị lỗi cho khách sỉ . Nếu hàng lỗi shop sẽ đổi lại ngay lập tức.

—————————-

Liên hệ mua hàng:

————————

Từ khóa tìm kiếm: hộp xoay đồng hồ cơ, hộp đựng đồng hồ tự xoay, hộp lên dây đồng hồ, bán máy lắc đồng hồ, hộp đồng hồ cơ chính hãng, mua hộp xoay đồng hồ tphcm, hộp lên dây đồng hồ cơ, chỗ bán hộp xoay đồng hồ hcm, hộp đựng đồng hồ tự động, watch winder, hộp để đồng hồ cơ, hộp tích cót đồng hồ, hộp xoay đồng hồ cao cấp, dụng cụ tích cót đồng hồ, giá để đồng hồ tự quay, máy quay đồng hồ, hôp lắc,

Chuyên mục: 1989watch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.