Nhaận làm dây da đồng hồ

c%C3%A1ch ch%E1%BB%8Dn %C4%91%E1%BB%93ng h%E1%BB%93 ph%C3%B9 h%E1%BB%A3p v%E1%BB%9Bi b%E1%BA%A1n

Điều rất quan trọng là chọn một mẫu đồng hồ mà bạn thích. nếu bạn muốn yên tâm thì nên ghé trực tiếp cửa hàng để được tư vấn và “quản lý”. nhưng nếu bạn ở xa thì sao? Làm sao để biết đồng hồ có vừa tay bạn hay không? bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc của bạn

Một điều rất quan trọng trong việc tìm kiếm mẫu đồng hồ phù hợp là chọn kích cỡ phù hợp với cổ tay của bạn. nếu bạn có cổ tay nhỏ mà đeo đồng hồ to sẽ không cân đối, nếu bạn tay to mà đeo đồng hồ nhỏ thì chắc chắn là không đẹp. Vậy làm cách nào để biết được kích thước đồng hồ đeo tay vừa vặn với mình? Một số hướng dẫn cơ bản để chọn mẫu đồng hồ:

2 c%C3%A1ch %C4%91o chu vi c%E1%BB%95 tay

1. đo chu vi cổ tay (cỡ tay):

Để đo chu vi cổ tay, bạn chỉ cần làm theo một số hình đơn giản sau:

phương pháp 1: dùng thước dây để đo 1 vòng quanh cổ tay, lưu ý đo ở vị trí bạn đeo đồng hồ.

phương pháp 2: Điều gì xảy ra nếu bạn không có thước dây? bạn chỉ cần dùng một tờ giấy hoặc một mảnh vải quấn quanh cổ tay, sau đó đo bằng thước thường.

chia chu vi của cổ tay cho 4 đến 5, chúng ta sẽ có được kích thước đồng hồ phù hợp nhất với tay mình. (công thức chỉ là công thức 😀, bạn nên xem thêm vấu để vấu bên dưới)

công thức:

chu vi cổ tay / 4 = kích thước đồng hồ tối đa.

chu vi cổ tay / 4,5 = kích thước đồng hồ tối ưu.

chu vi cổ tay / 5 = kích thước đồng hồ tối thiểu.

2. chọn kích thước khuôn mặt phù hợp với cổ tay của bạn:

khi bạn mua đồng hồ mà không biết giá cổ tay của mình là bao nhiêu, bạn có thể tham khảo những lựa chọn an toàn như đối với nam thì size trung bình là 39-42 mm và nữ là 29-34 mm. Đồng hồ oversized (34mm – 36mm) dành cho cả nam và nữ được người Châu Á rất ưa chuộng, vì người Châu Á có kích thước cổ tay tương đối nhỏ (cho cả nam và nữ). Cụ thể, chọn kích thước mặt đồng hồ nam và đồng hồ nữ như sau:

c%C3%A1c size %C4%91%E1%BB%93ng h%E1%BB%93 ph%E1%BB%95 bi%E1%BA%BFn

chọn kích thước mặt đồng hồ cho nam giới:

– kích thước thông thường (nam giới bình thường): từ 37 mm đến 39 mm.

– kích thước thể thao (môn thể thao nam): từ 40mm đến 42mm.

– kích thước lớn, rất lớn (xl của nam giới): từ 43 mm.

chọn kích thước của mặt đồng hồ nữ:

– kích thước nhỏ của phụ nữ: từ 23 mm đến 25 mm.

– bình thường của phụ nữ: từ 26 mm đến 29 mm.

– Nam và nữ đều có thể mặc cỡ lớn của phụ nữ: từ 34 mm đến 36 mm.

Khi chọn kích thước đồng hồ, độ dày và loại vấu (phần vấu) cũng là những điều cần chú ý. vì có mặt khá to nhưng do thiết kế dạng tab và quấn nên thực sự vừa tay người đeo. Do đó, tốt hơn là bạn nên đo chiều dài của vấu đồng hồ (từ vấu đến vấu) thay vì chỉ chú ý đến kích thước của mặt số. sẽ giúp bạn tìm được mẫu đồng hồ phù hợp với cổ tay của mình.

3. chọn kích thước cáp phù hợp:

đồng hồ nữ thường có chiều dài dây đeo từ 171 đến 203 mm.

đồng hồ nam thường có chiều dài dây đeo từ 196 đến 241 mm.

vậy bạn sử dụng đồng hồ như thế nào? Khi chọn đúng kích cỡ dây đeo, bạn sẽ đảm bảo đeo đồng hồ trên tay sẽ vừa vặn và không bị thừa.

Dây da thường được đục sẵn các lỗ để vừa với cổ tay của người đeo. hoặc bạn có thể yêu cầu nhân viên cửa hàng khoan thêm lỗ nếu bạn cho rằng nó không vừa. dây đai kim loại thường là dây xích. dây chuyền được nối để lúc mua hàng, nhân viên sẽ tiến hành cắt mắt theo kích thước búp bê của bạn. hãy nhớ giữ thêm mắt để phòng trường hợp búp bê của bạn thay đổi và bạn có thể lắp thêm mắt.

đến với smile watch, với 5 năm kinh nghiệm bán hàng, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi đặt hàng online vì tiêu chí của chúng tôi là: “trung thực tuyệt đối về sản phẩm” tất cả những hình ảnh bạn đang xem trên website đều là ảnh thật 100% do Đội ngũ nhân viên với đầy đủ kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp về đồng hồ smile, khi đặt hàng bạn hoàn toàn yên tâm có quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong trường hợp sản phẩm không giống giống như trong hình ảnh.

Trên đây là những điều mà smile tích lũy được và chia sẻ đến các bạn cách chọn đồng hồ phù hợp với tay mình. tuy nhiên, điều này là không bắt buộc, nhưng bạn vẫn có thể thay đổi nó vì nó quan trọng đối với con người. việc sử dụng vẫn là bạn. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.