Phân biệt dây đồng hồ da cá sấu thật

Hôm nay, xwatch chia sẻ một số mẹo hữu ích giúp bạn dễ dàng phân biệt dây đeo cá sấu thật và dây giả chỉ trong 1 phút.

cách phân biệt dây đồng hồ da cá sấu thật – giả

phân biệt đồng hồ nam dây da cá dởm theo các tiêu chí sau:

– cấu trúc da

Da cá sấu thật thường có cấu tạo da là các khớp nối mềm nhưng vảy cứng. Nhìn chung, bề mặt của da cá sấu thật có độ sáng bóng tự nhiên, trong khi da giả trông giống như một lớp sơn. Các vân da cá sấu thật không đồng đều và chồng chéo lên nhau, vì mỗi con cá sấu có một cấu trúc da riêng. Nếu quan sát kỹ, bề mặt da cá sấu thật sẽ có những lỗ chân lông nhỏ, thô ráp do móng chân giẫm lên nhau khi còn sống. ngược lại, lông giả trông rất mịn và bóng.

day da dong ho ca xau

– tông màu da

Dây đồng hồ da cá sấu thật thường có một số màu chính như vàng cánh gián, vàng tươi, đen, đất son và nâu đỏ nhưng chúng thường có màu sắc không đồng đều. đối với những sản phẩm có diện tích lớn như túi xách, giày dép, ví, .. dễ quan sát sắc tố da. nhưng đối với dây đồng hồ rất nhỏ, phương pháp này không dễ dàng đối với những người thiếu kinh nghiệm.

– mùi da

Khứu giác nhạy bén sẽ giúp bạn nhanh chóng phân biệt được dây da cá sấu thật và giả. Da cá sấu thật khi mua về thường có mùi tanh hoặc mặn rất đặc trưng. trong khi đó, dây da giả có mùi nhựa hoặc mùi sơn do xử lý thô.

mui day da dong ho ca xau

– độ đàn hồi của da

Bạn có thể dùng ngón tay ấn mạnh vào bề mặt của dây da, sau đó lưu ý hai trường hợp như sau:

– sự hấp thụ nước của da

Giới “thời trang” đều biết rằng: dây đồng hồ da cá sấu có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Dựa vào đặc điểm này, họ đã nghĩ ra một cách khá thú vị như sau: Nhỏ một giọt nước lên bề mặt da cá sấu và đợi vài phút. nếu một giọt nước thấm vào da thì đó là da thật. ngược lại, nếu giọt nước không thấm vào bề mặt da và giọt nước lăn tăn thì đó là da cá sấu giả.

phan biet dong ho day da ca xau

10.000 đồng hồ nam cao cấp

– khả năng chịu nhiệt của da

Đây là phương án cuối cùng nếu các phương pháp trên không hoạt động. bạn có thể dùng bật lửa để thử, nếu dây đồng hồ của bạn bị cháy đen thì chắc chắn đó không phải là hàng thật. Da cá sấu xịn thường không bị biến chất trong điều kiện nhiệt độ cao. Điều đó nói lên rằng, nếu bạn đốt lâu ngày, dây da thật cũng sẽ bị hỏng. bạn nên cân nhắc trước khi phân biệt điều này.

Trên đây là một số cách đơn giản giúp bạn phân biệt dây da đồng hồ da cá sấu chỉ trong 1 phút. Mọi thắc mắc đừng ngại trò chuyện trực tiếp với xwatch hoặc liên hệ hotline 1900.0325 để được hỗ trợ tận tình.

Thay dây đeo đồng hồ bằng da chính hãng: Điều bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.