Thay dây da đồng hồ Citizen chính hãng cần lưu ý những gì?

5 lưu ý quan trọng khi thay dây da chính hãng của đồng hồ citizen

Tuy là dây da thật nhưng khi đeo lâu người đeo sẽ khó tránh khỏi tình trạng xuống cấp như bong tróc, đứt gãy … tùy thuộc vào quá trình sử dụng, tuổi thọ của dây đeo đồng hồ công dân sẽ giảm khoảng 1-3 năm.

1. chọn thương hiệu của dây đeo

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu dây da được sử dụng để thay thế cho dây da đồng hồ Citizen hoặc bạn vẫn có thể chọn mua dây da đồng hồ Citizen của nhà sản xuất. ưu và nhược điểm của hai loại cáp này chắc chắn là khác nhau.

Với dây da đồng hồ citizen chính hãng, sản phẩm sẽ được thay dây mới mà không làm mất đi kiểu dáng ban đầu. tuy nhiên, giá khá đắt (khoảng 30% giá trị đồng hồ mới) và thời gian chờ lâu.

cụ thể nếu là đồng hồ citizen eco drive 6 triệu thì giá dây đồng hồ citizen eco drive sẽ dao động 2 triệu. Đồng thời, mỗi thương hiệu có hơn 1000 sản phẩm nên không có sẵn phụ kiện và phải đặt hàng từ nhà phân phối với thời gian giao hàng từ 2 đến 5 tháng tùy loại.

với hirsch, masamu, …, người mua có thể thay ngay vì đây là những nhà cung cấp dây đai chính trên thế giới. nhược điểm của dây hirsch và masamu là chúng không phải do người dân tự làm.

Ưu điểm của dây đeo hirsch, masamu là về mẫu mã, bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước, màu sắc, kiểu dáng và chất liệu theo sở thích của mình và hàng luôn có sẵn. ưu điểm tiếp theo là chất lượng, hirsch và masamu sử dụng da thật.

2. chọn các tính năng cho dây da

Tình trạng khiến dây da chính hãng trên đồng hồ citizen bị xuống cấp là do tiếp xúc nhiều với nước, mồ hôi, nước hoa,… chính vì vậy khi thay dây bạn nên chọn loại dây da chắc chắn, không thấm nước, không mùi để kéo dài thời hạn sử dụng. cuộc sống.

hirsch là thương hiệu độc quyền của hirsch rembordé, công nghệ kỵ nước của hirsch. cụ thể, rembordé là công nghệ ép nhiệt giúp tăng độ bền, khả năng chống thấm nước và kỵ nước là kỹ thuật thuộc da không thấm nước giúp da nhanh khô.

nhờ đặc tính chống nước, nhanh khô và không mùi, hirsch hiện là nhà cung cấp dây da chính cho ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. hirsch chịu trách nhiệm sản xuất dây đai cho rolex, hublot, omega, longines, …

Sử dụng hirsch để thay thế dây da trên những chiếc đồng hồ citizen hiện nay sẽ giúp người đeo không gặp phải các tình trạng như thấm nước, đổ mồ hôi khi trời nóng, mồ hôi ra nhiều hoặc dây nhanh bị tuột.

3. giá đồng hồ citizen dây da

Nếu là dây da citizen chính hãng thì tính bằng 30% giá trị đồng hồ, thời gian chờ từ 2-5 tháng. nếu là dây da thay thế như hirsch và masamu, giá sẽ lần lượt là 490.000 vnd và 450.000 vnd.

4. chất liệu dây da

Chất liệu cũng rất quan trọng khi thay dây đồng hồ Citizen vì hầu hết các nhà sản xuất dây đeo vô lương tâm đều sử dụng sợi tổng hợp chứ không phải da thật. sợi tổng hợp rẻ tiền nhưng hạn sử dụng kém, dễ bong tróc, không sang trọng.

mặc dù không phải ai cũng có thể phân biệt được dây da thật và dây vải tổng hợp. Do đó, nếu quyết định mua dây da thật, bạn nên đến các thương hiệu như Hirsch, Masamu hoặc hỏi Citizen.

hirsch và masamu đã thông báo rằng tiêu chuẩn xử lý dây đeo của họ là da thật, không sử dụng sợi tổng hợp trong quá trình sản xuất. điều này đảm bảo giá trị cho chủ sở hữu.

5. ở đâu bán dây đồng hồ citizen

Trong trường hợp cần đặt mua dây đeo citizen chính hãng, bạn nên đến các đại lý chính hãng của citizen tại Việt Nam như đồng hồ Hải Tidal để được hỗ trợ. đại lý được ủy quyền sẽ liên hệ với công ty và hỗ trợ khách hàng.

Trong trường hợp cần mua dây da không mùi, chống nước, không mùi của thương hiệu nổi tiếng, bạn cũng nên đến các đại lý lớn để tránh gặp phải hàng nhái, sử dụng sợi tổng hợp kém chất lượng. . số lượng không được đảm bảo.

nơi bán dây da đồng hồ uy tín tại việt nam

trang web : https://donghohaitrieu.com/danh-muc/phu-kien-dong-ho/day-da-dong-ho

hotline : 19006777.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.