Thay dây đồng hồ tissot ở đâu

Lang thang trên mạng internet hiện nay, có rất nhiều anh chị đang tìm một địa chỉ thay dây da cho đồng hồ Tissot chính hãng. Vậy có hay không nên thay dây da đồng hồ Tissot và nếu thay thì nên thay ở đâu? Đó là một câu hỏi không phải anh chị nào đang sử dụng đồng hồ Tissot cũng biết.

Có nên thay dây da đồng hồ Tissot 1853 chính hãng?

Nhiều anh chị vẫn giữ đúng quan điểm cá nhân là phải thay dây đồng hồ chính hãng. Dây chính hãng ở đây nhiều anh chị em được hiểu là dây có dập khắc logo của hãng. Nhưng thực tế chắc nhiều anh chị dùng lâu cũng nhận ra dây ra hãng có nhiều yếu điểm dễ nhận thấy.

*

Dây da chính hãng được dập logo phía sau dây

Ưu điểm dây da Tissot chính hãng

+ Thẩm mỹ đẹp, bắt mắt

+ Màu sắc, kích cỡ đúng dây cũ

Nhược điểm dây da Tissot chính hãng

+ Chất liệu dây là dây da tổng hợp dễ bị bong tróc gập gãy, màu sắc dây bị bay

+ Chống thấm mồ hôi kém nên rất dễ hôi

+ Đặt order hãng mất nhiều thời gian, thường khoảng 15-90 ngày

+ Giá thành cao hơn so với giá handmade trên thị trường.

+ Thời gian sử dụng không bền

*

Dùng loại dây da cho đồng hồ Tissot?

Nếu như những anh chị nào am hiểu chút về đồng hồ thì em đảm bảo chắc chắn không ai muốn sử dụng dây hãng. Với lý do vừa đắt vừa nhanh hỏng mà lại không phải da thật. Giải pháp mà nhiều anh chị đang sử dụng là qua một số địa chỉ làm dây da handmade chọn một cặp dây phù hợp, chọn đúng màu sắc yêu thích, chọn đúng size cho đồng hồ.

Bạn đang xem: Thay dây đồng hồ tissot ở đâu

*

Cặp dây da handmade Alowatch đã thực hiện

Với ưu điểm tiện dụng nhanh chóng, giá thành hợp lý thì việc lựa chọn dây handmade là đại đa số người dùng Tissot lựa chọn. Vừa thay có thể lấy ngay, giá thành thì rẻ hơn 2/3 giá dây hãng. Chưa kể còn có thể chọn được màu sắc ưa thích, loại da thì là da thật 100% khi đeo sẽ mềm hơn chống thấm mồ hôi tốt hơn.

Xem thêm: Hãng Xe Ô Tô Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Năm 2019, Danh Sách 29 Hãng Xe Ô Tô Tại Việt Nam 2021

Quy trình thực hiện cặp dây da handmade tại xưởng Alowatch

Nhược điểm của dây da handmade thường sẽ không có dập logo ở phía sau dây đồng hồ. Nhiều anh chị cũng chia sẻ đồng hồ đeo vào tay miễn sao nó mềm ôm tay là được chứ cái chữ nó ở bên trong có ai nhìn thấy đâu mà lo. Không biết quan điểm của anh chị thế nào?

Địa chỉ thay dây da handmade đồng hồ Tissot

Alowatch là đơn vị chuyên bán các dòng dây da handmade đủ màu sắc và kích cỡ cho đồng hồ Tissot. Với những chiếc đồng hồ Tissot có kiểu dây đặc biệt như vai ôm, vai khuyết thì cần đặt làm riêng theo yêu cầu. Mọi thông tin hỗ trợ tư vấn anh chị có thể chát trực tuyến bên góc phải màn hình hoặc liên hệ 0886823999/zalo.

Xem thêm: Các Hãng Xe Hơi Nổi Tiếng Trên Thế Giới Năm 2019, Các Hãng Xe Ô Tô Nổi Tiếng Thế Giới

+ Cam kết da thật 100%, không phải da thật hoàn tiền đền gấp 5 lần

+ Cam kết làm thủ công handmade 100%

+ Cam kết chất lượng uy tín

Hiện tại Alowatch có 3 cơ sở tại Hà Nội anh chị có thể qua trực tiếp. Dưới đây là một số hình ảnh dây da đồng hồ Tissot mà Alowatch đã thực hiện.

Trang chủ: 1989watch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.