Thay dây kim loại đồng hồ

Sau khi đeo đồng hồ trong một thời gian dài, việc thay dây đồng hồ là điều thường thấy. có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải làm như vậy như đứt dây cáp, bạn muốn thay dây đeo mới,… trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thay dây kim loại cho đồng hồ với một dây da. . Chỉ với một thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự làm tại nhà.

Mách bạn thao tác đơn giản để thay dây kim loại cho đồng hồ da

Bạn đang xem: Thay dây kim loại đồng hồ

1. những trường hợp cần thay dây kim loại cho đồng hồ dây da

Đồng hồ đeo tay đã trở thành một thiết bị quen thuộc và thân thiết đối với con người. Những chiếc máy này không chỉ giúp chúng ta quản lý và kiểm soát thời gian mà còn tạo nên một món đồ trang sức tuyệt đẹp. đồng hồ càng tinh xảo, mẫu mã càng đẹp thì giá trị của bộ đồ thời trang càng cao.

Dây đồng hồ là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp của chiếc đồng hồ. Đối với những người yêu thích đồng hồ từ lâu, việc thay thế dây kim loại bằng những chiếc đồng hồ dây da là điều phổ biến. Các trường hợp phổ biến dẫn đến việc thay dây đồng hồ bằng da bằng dây kim loại bao gồm:

dây da xấu xí, trầy xước, đóng vảy

dây da có đặc tính mịn với màu sắc và kết cấu độc đáo. tuy nhiên, chất liệu này sẽ gặp phải tình trạng bong tróc và trầy xước sau một thời gian dài sử dụng. lúc đó phần dây đeo mất đi vẻ đẹp vốn có và ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chung của đồng hồ. Khi phát hiện ra chiếc đồng hồ có dây đeo xấu xí, chủ nhân thường quyết định thay dây mới.

phong cách hoàn toàn mới

dành cho những ai yêu thích và đam mê chơi đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, thích sở hữu và sưu tập nhiều kiểu dáng đồng hồ khác nhau. do đó, họ có xu hướng thay đổi dây đeo để thay đổi diện mạo thiết bị của mình.

Xem Thêm:  Đồng hồ chính hãng dưới 1 triệu

tìm kiếm chất lượng cáp tốt hơn

Như đã nói ở trên, dây da đẹp, thân thiện với da, nhưng dễ bị hỏng. thay vào đó là dây kim loại thường bền bỉ theo thời gian. vì vậy bạn có thể thay dây kim loại của đồng hồ bằng dây da để có chất lượng tốt hơn.

2. cách thay dây đồng hồ kim loại bằng dây da đơn giản tại nhà

Cách thay dây đồng hồ kim loại bằng dây da đơn giản tại nhà

Để tự thay dây da cho đồng hồ tại nhà, bạn cần chú ý cách thay dây đồng hồ như sau:

đo kích thước của vấu đồng hồ và mua kích thước dây đeo thay thế thích hợp

Trước khi bắt đầu thay dây cáp, điều đầu tiên bạn nên làm là mua một bộ dây nịt mới. Để chọn mua được một bộ dây đeo phù hợp với cổ tay và chiếc đồng hồ của mình, cần phải đo kích thước.

Đầu tiên, sử dụng thước đo để đo kích thước của các vấu đồng hồ. đây là kích thước tiêu chuẩn để xác định kích thước của dây đeo.

chẳng hạn, nếu khoảng cách giữa hai tai là 18mm, bạn cần mua dây kim loại 18mm có kích thước tương ứng.

bộ đổi cáp

khi đã tìm được loại dây đeo kim loại phù hợp, bạn cần chuyển sang giai đoạn chuẩn bị dụng cụ để thay dây đồng hồ. các công cụ cần thiết bao gồm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *