Thay dây thép đồng hồ

Bạn đang muốn thay dây kim loại cho đồng hồ dây da của mình? Và bạn đang không biết liệu thay dây tại nhà có được không? Và liệu có thì cách thay như thế nào? Để biết được câu trả lời. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Thay dây thép đồng hồ

Cách thay dây kim loại cho đồng hồ dây da tại nhà

Hiện nay đồng hồ dây thép dường như phổ biến và được ưa thích hơn những mẫu đồng hồ dây da. Vì đồng hồ dây kim loại thường được làm bằng thép không gỉ 316L có độ bền và độ chống xước cao dường như không bao giờ bị hỏng. Còn đối với dây da thì với dây da đồng hồ thuộc các phân khúc tầm trung thì nếu bạn sử dụng cẩn thận cũng trong khoản 2-3 năm là bị bong tróc, chưa kể nếu không may dính nước bạn phải nhanh chóng xử lý cho đồng hồ dây da được khô để tránh có mùi hôi làm khó chịu khi bạn sử dụng.

Tuy dây đồng hồ dây da đeo rất ôm tay và thanh lịch nhưng có lẽ nhiều người hiện nay ưa sự lâu bền hơn. Bên cạnh đó là đồng hồ có dây kim loại cũng được chế tác thành rất nhiều kiểu dáng để người dùng lựa chọn phong cách phù hợp với chính bản thân mình. Điều này làm cho du cầu thay dây kim loại cho đồng hồ dây da ngày càng nhiều.

Bạn hoàn toàn có thể thay dây kim loại cho đồng hồ dây da tại nhà của mình. Và bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây để thực hiện công việc này:

*

Dây kim loại có kích thước phù hợp với đồng hồ của bạnCông cụ thay dây đồng hồ chuyên dụng ( nếu bạn chưa chuẩn bị được bạn có thể dùng vít đầu dẹp có kích thước từ 1,4mm đến 1,6mm hoặc thay thế bằng các dụng cụ khác có kích thước tương đương)Khay đựngKhăn vải mềmBăng keo chống xước

Cách làm như sau:

Bước 1: Tháo khóa dây kim loại để cho quá trình tháo dây được thuận tiện hơn.

Bước 2: Bạn dùng băng keo dán 2 đầu chốt như hình bên dưới để cho quai tránh bị trầy xước trong quá trình tháo dây hay gắn dây.

*

Bước 3: Bước này thực hiện như bước một tháo khóa dây. Bạn dùng dụng cụ thay để vào đầu khớp nối vừa thực hiện đồng thời lực để gạt và kéo dây đồng hồ ra ngoài. Sau đó chốt dây dài cũng sẽ trồi lên và bạn lấy nó ra để vào hộp đựng đã chuẩn bị. Thực hiện tương tự với đầu dân bên kia.

*

Bước 4: Gắn dây kim loại vào sao cho một đầu chốt lên dưới khớp vào lỗ. Sau đó bạn dùng công cụ để ép đầu còn lại vào quai đồng hồ.

*

Lưu ý: Trong quá trình làm bạn nên đặt mặt đồng hồ trên khăn mềm đã chuẩn bị. Và bạn nên chọn dây kim loại hài hòa với mặt số nhé.

Địa chỉ thay dây đồng hồ uy tín

Tuy nhiên sau khi biết cách thay dây kim loại cho đồng hồ dây da tại nhà xong có lẽ với một số bạn là hơi mất thời gian và muốn tìm đến tiệm để thay. Một trong những địa điểm uy tín mà bạn có thể đến thay dây đồng hồ đó chính là Bệnh Viện Đồng Hồ.

Bệnh Viện Đồng Hồ được thành lập hơn 5 năm nay và cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho đồng hồ của bạn. Và dịch vụ thay dây đồng hồ là một trong số đó. Quá trình tiến hành thay dây đồng hồ cũng như các dịch vụ khác đều được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt của Thụy Sĩ nên bạn có thể yên tâm khi đồng hồ của mình được thay dây tại đây.

Xem thêm: 1 Tỷ Mua Xe Hơi 1 Tỷ 5 – Những Mẫu Xe Hơi Dưới 1 Tỷ Nên Mua 2021

Cùng với đó là đội ngũ lành nghề được training liên tục và trang thiết bị, dụng cụ hiện đại chắc chắn chiếc đồng hồ của bạn khi được thay dây sẽ vô cùng chất lượng. Dưới đây là địa chỉ của Bệnh Viện Đồng Hồ mà bạn có thể ghé qua.

Chuyên mục: 1989watch.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.